Comeback muộn màng nhưng Red Velvet hùng hổ vượt cả BLACKPINK và TWICE, sánh vai BTS giành All-kill quý giá, lập kỷ lục khủng tại iTunes Mỹ

MX, Theo Helino 00:07 24/12/2019

Hàng loạt thành tích khả quan liên tục đến với "Psycho" của Red Velvet.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, Red Velvet đã có một cú nổ đầy ấn tượng khi trở lại với "Psycho". Được đánh giá cao về chất lượng âm nhạc lẫn concept, "Psycho" cùng với album "The ReVe Festival: Finale" đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc chỉ sau vài giờ phát hành.

MV "Psycho" – Red Velvet

Cụ thể, chỉ sau 8 tiếng phát hành, "Psycho" đã chính thức phủ xanh iChart, trở thành ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ trong năm 2019 đạt thành tích Realtime All-kill; là nhóm nhạc thứ 2 sau BTS đạt được thành tích ấn tượng này. Một lần nữa, Red Velvet đã chứng tỏ được thế mạnh về nhạc số nhờ "Psycho".

Comeback muộn màng nhưng Red Velvet hùng hổ vượt cả BLACKPINK và TWICE, sánh vai BTS giành All-kill quý giá, lập kỷ lục khủng tại iTunes Mỹ - Ảnh 2.

Red Velvet đạt All-kill đầu tiên trong năm 2019 với "Psycho".

Chưa dừng lại ở đó, trên mặt trận iTunes, album "The ReVe Festival: Finale" cũng đã nối gót 2 sản phẩm cùng series "The ReVe Festival" đạt vị trí cao nhất trên BXH album iTunes Mỹ. Trong lịch sử iTunes Mỹ, chưa từng có nhóm nữ nào trên thế giới đạt được thành tích ấn tượng này. 

Comeback muộn màng nhưng Red Velvet hùng hổ vượt cả BLACKPINK và TWICE, sánh vai BTS giành All-kill quý giá, lập kỷ lục khủng tại iTunes Mỹ - Ảnh 3.

3 album "The ReVe Festival" chễm chệ vị trí no.1 iTunes Mỹ trong năm 2019.

Comeback muộn màng nhưng Red Velvet hùng hổ vượt cả BLACKPINK và TWICE, sánh vai BTS giành All-kill quý giá, lập kỷ lục khủng tại iTunes Mỹ - Ảnh 4.

Red Velvet đã có một màn trở lại quá ấn tượng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm