Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải "hoảng loạn", chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực "gắt": "Tôi là visual chính hiệu!"

MX, Theo Helino 20:12 23/12/2019

Antifan hãy coi chừng nhé, chị cả nhà Red Velvet không dễ bắt nạt đâu!

Đúng 18 giờ ngày 23/12 (giờ địa phương), Red Velvet đã chính thức thả xích cho MV ca khúc chủ đề "Psycho" nằm trong album tái bản "'The ReVe Festival' Finale". Đây là lần comeback thứ 3 trong năm nay của nhóm sau 2 hit "Zimzalabim" và "Umpah Umpah". Dễ nhận thấy MV lần này được đón nhận vô cùng mạnh mẽ nhờ giai điệu ca khúc cũng như visual quá đỉnh đến từ 5 cô gái Nhung Đỏ.

Đặc biệt, trong lời bài hát "Psycho", fan đặc biệt chú ý đến 1 câu trong phần rap của Irene: "I’m original visual. This is who we are. Yeah. I’m not afraid" (Tạm dịch: Tôi là visual chính hiệu. Đây là chính chúng tôi. Yeah. Tôi không sợ). Vâng, chính chủ đã lên tiếng khẳng định visual thuộc hàng top bất chấp mọi vấn đề về tuổi tác, thậm chí là vô số lần "bị dìm" bởi loạt outfit kỳ cục.

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 1.

Vâng là chính Irene, visual xịn xò bậc nhất Kpop gen 3.

Bởi chính là một visual đình đám của Kpop nên Irene mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều phải chịu sự soi mói từ antifan, chờ đợi từng sơ hở một để bắt bẻ, chê bai. Thời gian gần đây, Irene còn bị antifan chê già và quê bởi những lần vô tình bị dìm hàng bởi stylist. Nhưng nhan sắc đỉnh cao không tuổi của Irene thực sự là không thể chê vào đâu được.

Một số lần Irene bị antifan chê già và quê trong năm 2019.

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 3.

Antifan chắc chắn sẽ phải "tự vả" sau khi xem MV "Psycho" đấy!

Nếu dịch đúng nghĩa với bài hát hơn, "I’m original visual. This is who we are. Yeah. I’m not afraid" còn có nghĩa là "Em vẫn là chính bản thân mình thôi. Chúng ta trước giờ đã thế rồi mà. Em không hề lo sợ". "Psycho" thực sự là một ca khúc rất hay về tâm trạng của những người đang yêu.

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 4.

Chuyện tình đôi ta thật khác biệt và kỳ lạ.

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 5.

Cả 2 làm tổn thương đối phương...

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 6.

... và rồi quay trở lại hạnh phúc bên nhau.

Ai dám chê visual Irene vừa già vừa quê sẽ phải hoảng loạn, chị cả Red Velvet đáp trả bằng câu rap cực gắt: Tôi là visual chính hiệu! - Ảnh 7.

Cả hai say mê nhau như những kẻ ngốc.

MV "Psycho" – Red Velvet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm