Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake!

MX, Theo Helino 19:00 20/12/2019

Cả 2 món quà của Chungha và Irene đều có GIÁ cả! Nhưng một người là giá trị, một người là giá xào thịt bò!

Noel đang đến rất gần, đây là dịp để các idol có thể bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình đối với những dancer, photographer, stylist... những người đã đồng hành cùng họ xuyên suốt quá trình hoạt động. Bạn có tò mò rằng thần tượng sẽ tặng cho ekip của mình cái gì không? Xin giới thiệu 2 màn tặng quà gây sốc Kpop mấy ngày quà, điểm chung là đều khiến người nhận khóc thét vì cực kỳ có GIÁ!!

Chungha khiến dàn dancer sốc bởi tặng túi hàng hiệu đắt tiền

Chungha rất quý các dancer, người luôn đồng hành với mình trong từng màn trình diễn. Vốn hoạt động solo nên Chungha đề cao tầm quan trọng của những dancer - người giúp cô đạt được những thành công như hiện tại. Chungha đã tặng những chiếc túi hàng hiệu cực đắt tiền cho các dancer của mình. Khỏi phải nói, ai nấy đều bất ngờ và cảm kích, các dancer chia sẻ: "Chúa ơi! Chungha khiến tất cả những vũ công đi theo cô ấy đều trở thành những người hạnh phúc nhất trên trái đất này. Tôi chắc chắn Chungha là một thiên thần đó mọi người à. Một thiên thần kiêm bà già Noel. Cảm ơn Chungha rất nhiều, cảm ơn lắm lắm"; "Quà giáng sinh của Chungha đây. Trời ơi sao cô ấy lại có thể ngầu thế nhỉ!".

Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 1.
Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 2.
Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 3.

Chungha tặng cho dancer của mình những chiếc túi hàng hiệu.

Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 4.

Chungha và dàn vũ công.

Irene cũng khiến photographer sốc đến phát khóc bởi chiếc airpod có... giá!

Ủa? Có giá thì phải mừng rỡ chứ sao lại phải khóc nhỉ? Vâng, hẳn là một hộp airpod bên trong với 2 cọng giá nhé mọi người! Irene chỉ làm idol thôi thì hơi phí, với những ý tưởng hài hước và cực chất này, cô nàng nên thử lấn sân sang làm content nữa. Fan đã bật cười trước món quà cực tâm huyết do Irene kỳ công suy nghĩ chuẩn bị cho anh photographer.

Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 5.

Cận cảnh hộp airpod do bà già Noel Irene tặng cho anh photographer.

Sướng đến khóc thét như ekip của Chungha và Irene (Red Velvet): Người sốc vì túi ví quá đắt tiền, người khóc vì airpod hàng fake! - Ảnh 6.

Chị mặn thế thì ai chơi lại hả Irene ơi?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày