Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập "bịt bịt" chuẩn fangirl thực thụ

TUDU, Theo Helino 15:00 07/12/2019

Khoảnh khắc cô nàng Yeji (ITZY) với dáng vẻ vô cùng hồi hộp khi ngồi cạnh Chungha hiện đang được cộng đồng fan Kpop chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã trôi qua nhưng dư âm còn đọng lại cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt là những fancam quay các nghệ sĩ phía dưới sân khấu vẫn được cộng đồng fan Kpop "săn lùng", mục đích là để xem phản ứng của thần tượng trước các tiết mục biểu diễn, hoặc có thể là những màn tương tác với các nghệ sĩ khác công ty.

Mới đây, một clip ghi lại phản ứng đáng yêu của thành viên Yeji (ITZY) tại MMA 2019 hiện đang gây bão mạng xã hội. Cụ thể, khi dàn em út của nhóm phải rời chương trình theo quy định, cô nàng Chungha là người được xếp ngồi cùng hàng ghế với 2 thành viên còn lại là Yeji và Lia.

Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập bịt bịt chuẩn fangirl thực thụ - Ảnh 1.

Chungha được xếp ngồi cạnh Yeji và Lia (ITZY).

Là một fan của ITZY thì chắc hẳn bạn cũng biết Yeji hâm mộ Chungha đến thế nào, cô nàng còn từng chọn nữ tiền bối là hình mẫu lý tưởng cho bản thân. Chính vì vậy khi được ngồi cạnh Chungha, Yeji muốn thổ lộ tình cảm của một fangirl nhưng vì quá hồi hộp, cô nàng chỉ biết đảo mắt liên tục, rón rén liếc nhìn sang thần tượng của mình đang ngồi kế bên.

Ngồi cạnh thôi mà đã hồi hộp nóng hết cả mặt.

Thi thoảng lại liếc nhìn, bồn chồn ngồi không yên...

Có vẻ như cô nàng muốn nói điều gì đó nhưng lại quá hồi hộp.

Mắt chớp liên tục, không biết nên nói hay là không đây?

Cuối cùng thì Yeji cũng lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với Chungha.

Và cái kết cười tít mắt trong vui sướng vì được thần tượng đáp lại.

Không chỉ "hồi hộp muốn xỉu" thay cô nàng, người hâm mộ còn thấy thấp thoáng đâu đó hình bóng của bản thân bởi phản ứng của Yeji chính là tâm lý chung của fan khi được gặp thần tượng: hồi hộp, run rẩy, tim đập "bịt bịt". Đây có lẽ là lí do khiến đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu giữa Yeji và Chungha hiện đang gây sốt trên Twitter chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập bịt bịt chuẩn fangirl thực thụ - Ảnh 8.

Đoạn clip ghi lại phản ứng đáng yêu của Yeji hiện đang gây bão trên Twitter.

Là thành viên nhóm nhạc "tân binh khủng long" nhưng trước Chungha, Yeji cũng chỉ là một fangirl bé nhỏ mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm