ITZY "mượn dịp tỏ tình" với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng!

KLinh, Theo Helino 14:00 14/12/2019

ITZY “mê mẩn” Chungha đến nỗi không ngại ngần thổ lộ đàn chị chính là gương mặt mà họ muốn kết hợp trong thời gian tới.

Mới đây ITZY đã có buổi showcase giao lưu với người hâm mộ tại Singapore. Họ không những "chiêu đãi" MIDZY (fandom của nhóm) bằng những sân khấu đỉnh cao, trò chơi và các màn phỏng vấn hài hước mà còn khiến fan đứng ngồi không yên, cầu nguyện cho ngày các cô gái kết hợp với Chungha nhanh đến.

Trong phần trả lời câu hỏi, ITZY đã được hỏi về nghệ sĩ truyền cảm hứng cho nhóm. Thành viên Yeji đã thể hiện tình cảm với đàn chị TWICE và tò mò muốn biết họ sẽ đạt sức mạnh tổng hợp nào nếu "bắt tay" nhau. Thế nhưng TWICE không phải nghệ sĩ duy nhất ITZY muốn làm việc cùng. Nữ tân binh nhà JYP không ngần ngại xướng tên Chungha là người họ muốn hợp tác trong tương lai.

Yeji bẽn lẽn thổ lộ mong ước...

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng! - Ảnh 2.

... được kết hợp với Chungha

"Mượn dịp tỏ tình", Yeji đã thổ lộ tình cảm với Chungha và cho biết cả nhóm vô cùng thích nữ ca sĩ: "Chungha là nghệ sĩ mà chúng tôi vô cùng yêu thích. Có rất nhiều khía cạnh chúng tôi có thể học hỏi từ chị ấy".

Chia sẻ của các thành viên ITZY về niềm mong mỏi được hợp tác với Chungha khiến cộng đồng MIDZY vô cùng phấn khích, nhất là khi họ biết các cô gái là "fan cứng" của cựu thành viên I.O.I . Tại lễ trao giải MMA 2019, Yeji từng băn khoăn suy nghĩ đến nửa ngày mới lấy hết can đảm bắt chuyện với Chungha. Còn trong showcase tại Singapore, Yeji, Chaeryeong và Yuna lại bị bắt gặp thể hiện vũ đạo "Snapping" trong phần thử thách trò chơi.

ITZY "mê" Chungha đến như vậy, fan còn mong gì hơn là ngày các cô gái đứng chung sân khấu sớm thành hiện thực.

ITZY nhảy "Snapping" trong phần trò chơi trong showcase

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng! - Ảnh 4.

Fan "vã" đến nỗi ghép ảnh Chungha và Yeji cùng lời nhắn: "Sếp JYP ơi hãy biến điều này thành hiện thực đi, MIDZY muốn nó".

ITZY mượn dịp tỏ tình với Chungha: Mạnh dạn “đòi” kết hợp với đàn chị sau khi bẽn lẽn nửa ngày mới dám bắt chuyện cùng! - Ảnh 5.

"Tưởng tượng ITZY và Chungha cùng hợp tác mà xem" - 1 fan ao ước.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm