Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng "biến mất" khi xảy ra tai nạn?

KLinh, Theo Helino 21:00 25/12/2019

Ai cũng phải rùng mình khi thấy địa điểm gây ra cú ngã của Wendy, khiến cô gặp vô số chấn thương nghiêm trọng.

Wendy – giọng ca chính của Red Velvet đang là cái tên được chú ý nhiều nhất sau sự cố sân khấu cô mắc phải tại SBS Gayo Daejun 2019. Nữ idol đã bị ngã khi đang diễn tập ca khúc "Speechless" và mắc vô số chấn thương nghiêm trọng như gãy cổ tay phải, gãy xương chậu và bị thương phần mặt. Tai nạn đã khiến Wendy phải nhập viện gấp, tiết mục của Red Velvet cũng bị hủy bỏ.

Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng biến mất khi xảy ra tai nạn? - Ảnh 1.

Wendy gặp chấn thương nghiêm trọng do ngã khi diễn tập tại SBS Gayo Daejun

Sự cố không mong muốn của Wendy đã khiến cư dân mạng chỉ trích kịch liệt đài SBS vì bất cẩn trong khâu dựng sân khấu. Mới đây, netizen Hàn Quốc còn truyền tay nhau bức ảnh được cho là nơi Wendy bị ngã khiến nhiều khán giả không khỏi "rùng mình" vì trên thực tế, độ cao mà Wendy rơi xuống có khả năng là hơn 2 mét!

Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng biến mất khi xảy ra tai nạn? - Ảnh 2.

Địa điểm được cho là nơi Wendy bị ngã

Nhìn địa điểm Wendy ngã, có thể thấy nơi này có thể vượt quá độ cao 2 mét. Cách đây không lâu Vũ Cát Tường từng ngã xuống đất từ sân khấu với khoảng cách 2 mét nhưng chỉ bị trầy xước, còn thành viên Red Velvet bị chấn thương nghiêm trọng như trên nên nơi xảy ra sự cố hoàn toàn có thể cao hơn thế, thậm chí có khả năng lên tới 4 mét.

Ban đầu nơi này vốn được cho là có cầu thang nhưng không hiểu vì lí do gì mà cầu thang được di dời đi, khiến Wendy bước hụt. Một số người còn thuật lại lời chuyên gia trang điểm của Red Velvet rằng nữ ca sĩ được nhân viên bảo vệ dùng đèn pin ra hiệu đến đứng ở vị trí được chỉ định, tuy nhiên vì sân khấu không được dựng nên cô đã bị ngã.

Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng biến mất khi xảy ra tai nạn? - Ảnh 3.

Theo như tỉ lệ trong hình, so sánh với chiều cao của idol trong bức hình là Chungha (nữ ca sĩ cao 1m61) thì ước lượng rằng khoảng cách giữa sân khấu trên cao xuống tới sân khấu chính phải gấp rưỡi chiều cao này (tức là khoảng 3,8 - 4 mét).

Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng biến mất khi xảy ra tai nạn? - Ảnh 4.

Thông tin từ người được cho là chuyên gia trang điểm tiết lộ Wendy tới vị trí được chỉ định theo ánh đèn của nhân viên bảo vệ nhưng bị ngã vì sân khấu chưa dựng

Sân khấu chương trình SBS Gayo Daejun hôm nay cũng được nhiều fan phản ánh là có vấn đề. Nhiều fancam ghi lại hàng loạt thần tượng như Jin (BTS), Yeji (ITZY), I.M và Minhyuk (MONSTA X) loạng choạng suýt ngã vì sàn diễn trơn trượt. 1 số fan còn kể rằng trong buổi tổng duyệt, sân khấu của TWICE cũng rung lắc vô cùng nguy hiểm.

Jin suýt ngã trên sân khấu "Feliz Navidad"

Yeji (ITZY) bị trượt chân vì sàn nhà trơn

Rùng mình khi phát hiện Wendy (Red Velvet) có khả năng ngã từ độ cao khoảng 4 mét, cầu thang bỗng biến mất khi xảy ra tai nạn? - Ảnh 7.

"Sân khấu rung lắc khi TWICE tổng duyệt vào hôm trước, và họ cũng không hề sửa chữa và giờ thì Wendy bị thương" - 1 fan bức xúc.

Sau khi sự cố xảy ra, SBS đã gửi lời xin lỗi fan hâm mộ vì Red Velvet không thể biểu diễn và chúc Wendy sớm hồi phục. Tuy nhiên nhà đài vẫn bị các fan chỉ trích kịch liệt vì thiếu trách nhiệm, không gửi lời xin lỗi trực tiếp đến giọng ca chính của Red Velvet.

Nguồn tham khảo: FB, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm