Sau chấn thương của Wendy, lộ thêm clip Jin (BTS) và Yeji (ITZY) suýt té ngã, MONSTA X trượt chân đầy nguy hiểm tại SBS Gayo Daejun khiến fan phẫn nộ!

MX, Theo Helino 19:10 25/12/2019

Trước đó, Wendy (Red Velvet) đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng khi tham gia tổng duyệt tại SBS Gayo Daejun 2019.

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Rất nhiều tiết mục, sân khấu đặc biệt đã được các nghệ sĩ chuẩn bị để đem đến cho người hâm mộ. Trong số đó, cũng có một vài tiết mục đã được quay trước vào ngày hôm qua.

Sau trường hợp Wendy bị ngã từ độ cao 2 mét tại sân khấu tổng duyệt và gặp phải chấn thương nghiêm trọng, fan tiếp tục phẫn nộ về khâu chuẩn bị sân khấu của nhà đài SBS khi các idol liên tục bị chới với suýt ngã do sàn nhà trơn trượt. Trong tiết mục "Feliz Navidad", Jin đã bất ngờ bị trơn trượt, ngả người ra phía sau suýt ngã khiến fan vô cùng lo lắng. Ngay cả bé gái diễn cùng BTS cũng đã bị té nhẹ.

Jin suýt bị ngã vì sàn nhà trơn trượt.

Jin suýt ngã trên sân khấu "Feliz Navidad"

Không chỉ Jin, Yeji (ITZY) cũng gặp phải tình huống tương tự khi trượt chân vì sàn nhà quá trơn.

Yeji (ITZY) bị trượt chân vì sàn nhà trơn

Ngoài ra, 2 thành viên I.M và Minhyuk của MONSTA X cũng đã loạng choạng suýt ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu SBS Gayo Daejun. May mắn thay là cả 2 thành viên vẫn chưa bị ngã hay gặp chấn thương gì. Fan đang thấp thỏm lo âu cho thần tượng của mình khi chất lượng sân khấu kém thấy rõ của nhà đài SBS.

I.M và Minhyuk (MONSTA X) loạng choạng suýt ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu SBS Gayo Daejun

Thành viên MONSTA X "loạng choạng" ngã trên sân khấu vì quá trơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm