Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt "tha thu" cực chất trong MV "Psycho", ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng

KLinh, Theo Helino 23:10 23/12/2019

Chuỗi hình xăm cá tính khiến Wendy làm fan "phát cuồng" trước độ quyến rũ, "chất chơi" của cô trong MV mới của Red Velvet.

Ngày 23/12, Red Velvet đã chính thức trở lại với MV "Psycho". Màn comeback của nhóm đã nhận được phản ứng tích cực của cư dân mạng vì giai điệu bắt tai và visual lộng lẫy của các thành viên. Trong đó, Wendy là 1 trong những người được netizen chú ý nhiều nhất vì nhan sắc "lên hương" cực kì quyến rũ. Không chỉ có vậy, cô còn khiến fan phát "sốt" vì loạt "tha thu" trong MV mới.

MV "Psycho" – Red Velvet

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện ra rằng Wendy có vô số hình xăm trong MV "Psycho", bao gồm một hình thánh giá ngay giữa ngực, một dòng chữ ở xương quai xanh và bắp tay. Ở một số bức ảnh trong album, Wendy cũng xuất hiện với hình xăm trên ngón tay.

Hình xăm cực ngầu trước ngực và xương quai xanh của MV

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 3.

Cô có "tha thu" ở bắp tay...

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 4.

... và cả ngón tay

Tạo hình của Wendy trong MV "Psycho" vốn đã quyến rũ, "chất chơi" với màu son trầm và loạt outfit ma mị, khoe trọn các đường cong hình thể của nữ ca sĩ. Cộng thêm loạt "tha thu", giọng ca chính của Red Velvet lại càng thêm cá tính, thu hút. Điều này khiến cư dân mạng quốc tế lẫn Việt Nam đều đồng lòng dành vô số "lời có cánh" cho tạo hình của Wendy trong lần comeback lần này. Nhiều người còn thắc mắc không biết hình xăm của cô là thật hay chỉ là... xăm dán.

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 5.

"Hình xăm của Wendy đã cứu thế giới và MV "Psycho" - 1 fan phấn khích.

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 6.

"Hình xăm của Wendy... Hãy nói với tôi là thật đi Chúa ơi. Muốn bùng cháy".

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 7.
Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 8.
Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 9.

Vnet cũng "phát cuồng" trước tạo hình của Wendy.

Tuy nhiên, những ai mong hình xăm của Wendy là thật chắc sẽ phải đối mặt với tin buồn, bởi loạt "tha thu" này hóa ra là... đồ giả. Ở 1 số phân cảnh khác trong MV "Psycho", có thể thấy phần xương quai xanh của nữ idol không có hình xăm, nên khả năng cao là Wendy chỉ... dán lên cho đẹp mà thôi!

Wendy (Red Velvet) gây sốt vì loạt tha thu cực chất trong MV Psycho, ai ngờ sự thật lại khiến fan... chưng hửng - Ảnh 10.

Xương quai xanh của Wendy trống trơn ở 1 số cảnh quay khác

Hình xăm có thể là giả nhưng không thể phủ nhận là Wendy quá "hot" đúng không cả nhà!

Nguồn tham khảo: Twitter, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm