Joy (Red Velvet) cùng "96-line" của GFriend và APink xuất hiện tại phòng tập của SM, là “thính” sân khấu đặc biệt sau tin đồn kết hợp cùng TWICE?

KLinh, Theo Helino 11:30 20/12/2019

Sau tin đồn kết hợp với TWICE, rất có thể Red Velvet sẽ có thêm 1 sân khấu đặc biệt cùng thành viên của GFriend và APink.

Các lễ hội âm nhạc cuối năm luôn làm fan háo hức vì có khả năng xuất hiện màn kết hợp giữa các nghệ sĩ mà họ yêu mến ở các sự kiện này. Mới đây, người hâm mộ đang cực kì hi vọng vào sân khấu đặc biệt giữa Joy (Red Velvet), Hayoung (APink) và Yerin (GFriend) sau 1 bức ảnh được thành viên APink đăng tải trên Instagram.

Cụ thể, ngày 20/12, Hayoung đã đăng ảnh chụp chung với Joy và Yerin lên trang cá nhân cùng chú thích: "Khoảnh khắc cuối cùng của hội 24 tuổi". 3 cô gái là bạn đồng niên khi cùng sinh năm 1996.

Joy (Red Velvet) cùng 96-line của GFriend và APink xuất hiện tại phòng tập của SM, là “thính” sân khấu đặc biệt sau tin đồn kết hợp cùng TWICE? - Ảnh 1.

Bức ảnh "96line" Hayoung đăng trên Instagram

Thế nhưng địa điểm chụp bức ảnh mới làm fan phấn khích bởi đó chính là phòng tập của SM Entertainment. Sự xuất hiện của thành viên APink và GFriend tại SM khiến nhiều người tin rằng các cô gái đang luyện tập để diễn chung sân khấu đặc biệt của những lễ hội cuối năm. Được biết, Red Velvet, APink và GFriend đều xác nhận tham gia 2 sự kiện là SBS Gayo Daejun (25/12) và KBS Gayo Daechukje (27/12).

Joy (Red Velvet) cùng 96-line của GFriend và APink xuất hiện tại phòng tập của SM, là “thính” sân khấu đặc biệt sau tin đồn kết hợp cùng TWICE? - Ảnh 2.

Rất có thể sẽ có sân khấu đặc biệt giữa Hayoung, Yerin và Joy

Joy, Yerin và Hayoung không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Họ thường xuyên đi chơi, gửi xe tải đồ ăn cho nhau nếu 1 trong cả 3 có hoạt động.

Joy (Red Velvet) cùng 96-line của GFriend và APink xuất hiện tại phòng tập của SM, là “thính” sân khấu đặc biệt sau tin đồn kết hợp cùng TWICE? - Ảnh 3.

Yerin từng gửi quà khi Hayoung và Joy quay chung chương trình

Tuy nhiên sân khấu đặc biệt giữa 3 nàng "96line" không phải điều duy nhất mà người hâm mộ mong chờ. Trước đó, từng có tin đồn Momo và Jihyo (TWICE) xuất hiện ở tòa nhà SM khiến nhiều người hi vọng rằng Red Velvet và TWICE sẽ cùng kết hợp ở các sự kiện nói trên.

Nguồn tham khảo: Kstarlive

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày