Rùng mình trước thuyết âm mưu "cô dâu ma" của Red Velvet: Concept creepy và mùa hè sao lại có thể liên quan đến nhau một cách đáng sợ như thế này?

MX, Theo Helino 08:46 17/12/2019

Cứ mỗi lần come back, Red Velvet lại khiến fan rùng mình bởi những thuyết âm mưu vô cùng đáng sợ.

Cứ mỗi mùa come back, Red Velvet lại khiến fan hoang mang với những tình tiết, ẩn ý đầy đáng sợ trong sản phẩm. Ngay từ cái tên Red Velvet đã thể hiện rõ ràng nhóm nữ nhà SM đi theo 2 concept đối lập: một là sôi động đúng nghĩa nữ hoàng mùa hè, một là u ám và có phần đáng sợ. Nhưng điều khiến fan thực sự rùng mình là những thuyết âm mưu liên quan không tưởng của những MV. Nhìn vào một "Umpah Umpah" sôi động và rực rỡ sắc màu như thế, đâu ai ngờ thoang thoảng đâu đó là sự creepy không hề nhẹ, có liên quan mật thiết đến sản phẩm "cô dâu ma" sắp tới.

Rùng mình trước thuyết âm mưu cô dâu ma của Red Velvet: Concept creepy và mùa hè sao lại có thể liên quan đến nhau một cách đáng sợ như thế này? - Ảnh 1.

Hình ảnh cô dâu ma đầy ám ảnh trong teaser trở lại của Red Velvet.

Đầu tiên là thông tin về "cô dâu ma". Vào thời La Mã cổ đại, một người phụ nữ khi kết hôn phải trùm tấm mạng phủ lên toàn thân. Khi người phụ nữ qua đời, tấm mạng đó sẽ lại dùng để phủ lên toàn thân họ. Có cô dâu nào mà lại đứng xếp hàng thẫn thờ trong đêm tối khiến người ta hú hồn như Red Velvet không chứ? Vậy nên, chắc chắn đây là những hồn ma vất vưởng. 

Rùng mình trước thuyết âm mưu cô dâu ma của Red Velvet: Concept creepy và mùa hè sao lại có thể liên quan đến nhau một cách đáng sợ như thế này? - Ảnh 2.

Em là ai? Cô dâu hay ma nữ?

Một truyền thuyết khác có phần liên quan đến cô dâu ma có tên "Người phụ nữ trắng". Đây là câu chuyện của linh hồn một người phụ nữ mặc váy trắng thường hay xuất hiện ở vùng nông thôn. Người phụ nữ này đã giết chết toàn bộ gia đình mình, sau đó đứng ở lề đường để vẫy xe xin đi nhờ. Cô ta quyến rũ và giết những kẻ đàn ông không chung thuỷ. Cách mà ma nữ dùng để giết những người đàn ông này là gì? Có liên quan đến "Umpah Umpah" đấy!

Rùng mình trước thuyết âm mưu cô dâu ma của Red Velvet: Concept creepy và mùa hè sao lại có thể liên quan đến nhau một cách đáng sợ như thế này? - Ảnh 3.

Những kẻ phản bội hãy coi chừng!

Tên bài hát "Umpah Umpah" của Red Velvet là cụm từ dùng để dạy trẻ em cách hít thở khi bơi ở Hàn Quốc. "Um" là thở vào còn "pah" là thở ra. Tuy nhiên, trong phần rap của Yeri thì Umpah Umpah đã bị mất đi một nhịp "um".

"Baby, Umpah-pah. Ừm? Hơi lạ đấy

Ding! Anh biến điđâu mất rồi?

Sao anh cứ lỡ nhịp mãi thế?

Cảnh cáo đấy, anh sẽ phải uống nước mãi thôi".

Điều này dường như ám chỉ chàng trai đã bị đuối nước và hụt hơi. Đây có phải là cách để ma nữ hãm hại các chàng trai? Bởi "Umpah-pah" còn được nhấn đi nhấn lại trong phần rap của Irene ở cuối bài. 

Nghe xong theory đáng sợ này thì không muốn nghe lại "Umpah Umpah" luôn đó! 

Red Velvet sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/12 với "The ReVe Festival: Finale". Hiện teaser của thành viên đang lần lượt được tung ra với màu sắc u ám, đáng sợ.

Teaser "The ReVe Festival: Finale" - Wendy

Nguồn tham khảo: REVELution

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm