Tết đến nơi rồi mà Red Velvet vẫn mải mê chơi Halloween: Đánh úp hình ảnh comeback theo style "ma nữ bóng đêm" làm fan hú hồn

Nguyên Phạm, Theo Helino 23:47 11/12/2019

Đúng như SM đã hứa, Red Velvet sẽ có đợt trở lại vào cuối năm 2019 nhưng lại tiếp tục chơi concept creepy thế này?

Đúng 0 giờ ngày 12/12 (giờ địa phương), Red Velvet bất ngờ thông báo tái xuất vào ngày 23/12 tới với album "'The ReVe Festival' Finale". Như vậy, SM đã giữ đúng lời hứa hồi giữa năm khi cho nhóm trở lại vào cuối năm 2019.

Trong teaser đầu tiên được tung ra dưới dạng giấy thông báo màu hồng có ghi dòng chữ đen bằng tiếng Anh với nội dung tạm dịch là "Ở lại cùng với ma thuật ngay cả sau khi trời tối. Pháo hoa bắt đầu".

Tết đến nơi rồi mà Red Velvet vẫn mải mê chơi Halloween: Đánh úp hình ảnh comeback theo style ma nữ bóng đêm làm fan hú hồn - Ảnh 1.

Teaser đầu tiên của Red Velvet.

Trong teaser thứ 2 cũng ở dưới dạng giấy thông báo màu xanh lá cây với dòng chữ màu đen viết bằng tiếng Anh có nội dung tạm dịch là "Đừng sợ hãi bóng tối. Pháo hoa sẽ làm bừng sáng bầu trời". Ngoài ra, nó còn kèm theo hình ảnh 5 thành viên đang mặc trang phục cô dâu màu trắng có mạng che mặt đứng giữa khu rừng vào ban đêm.

Tết đến nơi rồi mà Red Velvet vẫn mải mê chơi Halloween: Đánh úp hình ảnh comeback theo style ma nữ bóng đêm làm fan hú hồn - Ảnh 2.

Teaser thứ 2 của Red Velvet.

Hình ảnh teaser này trông khá đáng sợ lại còn được tung ra vào ban đêm khiến nhiều fan Việt "hú hồn" vì tương đối kinh dị. Tuy nhiên, cũng có chi tiết mang tính giải trí mà cư dân mạng phát hiện được là thành viên Wendy (thứ 2 từ phải sang) dường như mặc váy đen nổi bật bên trong và điều này khác với cả 4 thành viên còn lại.

Qua màn "thả thính" trên, concept sắp tới của Red Velvet được dự đoán là đáng sợ giống như phần tiếp theo của câu chuyện trong MV "Peek-A-Boo" năm 2017. Hiện tại, netizen vẫn đang lùng sục những chi tiết nhỏ nhất trong 2 teaser này để dự đoán thuyết âm mưu mới được SM đưa ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm