"IZ*ONE phiên bản 2.0" thông báo tái xuất lần 3 năm 2019, liệu có vượt thành tích của Red Velvet và GFRIEND?

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:12 13/11/2019

Nổi lên như một hiện tượng bán album mới của Kpop sau IZ*ONE, liệu nhóm nữ này có đọ lại được thành tích với Red Velvet và GFRIEND trong đợt trở lại tới?

Thời gian qua, công ty chủ quản Starship Entertainment đã xác nhận WJSN sẽ trở lại với mini album thứ 7 "As You Wish" gồm ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 19/11 tới. Đây sẽ là màn tái xuất thứ 3 của nhóm trong năm nay sau mini album thứ 6 "WJ STAY? (tháng 1) và mini album đặc biệt "For the Summer" (tháng 6).

MV "Boogie Up" – WJSN

Ở màn comeback này, WJSN tiếp tục theo đuổi concept huyền bí, ma thuật sau khi chuyển hướng concept hè đợt vừa rồi. Trong các ảnh teaser đã được đăng tải, các thành viên mặc những bộ đồng phục có phần quý tộc và một lần nữa stylist của nhóm được khen ngợi vì đồ của ai cũng đẹp.

Ảnh teaser nhóm và cá nhân của SeolA, Exy, Soobin, Luda, Dawon, Eunseo, Bona, Yeoreum, Dayoung và Yeonjung.

Sau khi 3 thành viên Trung Quốc tạm rời nhóm để về quê nhà tham gia các lịch trình riêng, độ nổi tiếng của WJSN tại đất nước tỉ dân bỗng tăng vọt. Kéo theo đó là doanh số album tuần đầu trên Hanteo tăng gần gấp đôi (từ 25 lên 45 nghìn bản). Vì thế, nhóm được xem là "IZ*ONE phiên bản 2.0" ở mảng album.

Thấy được sự tăng trưởng thần kì này, công ty đã lần đầu cho WJSN comeback lần 3 trong một năm. Fan cũng đang phấn đấu để mang về vinh quang cho thần tượng với mục tiêu vượt doanh số album tuần đầu của GFRIEND ("FEVER SEASON": 51.234 bản) và Red Velvet ("'The ReVe Festival' Day 1": 71.431 bản).

Nếu như cuộc rượt đuổi doanh số album tuần đầu của nhóm nữ top trên thay đổi ngôi vương từ IZ*ONE, BLACKPINK rồi đến TWICE thì cuộc cạnh tranh của các nhóm nữ top giữa gồm Red Velvet, GFRIEND và WJSN cũng khốc liệt không kém. Liệu girlgroup nhà Starship có thể đánh bại các đối thủ được không, câu trả lời sẽ có sau khi họ trở lại vào 19/11 tới.

IZ*ONE phiên bản 2.0 thông báo tái xuất lần 3 năm 2019, liệu có vượt thành tích của Red Velvet và GFRIEND? - Ảnh 3.

WJSN được xem là "IZ*ONE phiên bản 2.0" ở mảng album và có thể cạnh tranh với Red Velvet và GFRIEND.

Nguồn tham khảo: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày