Hậu bị dân Hàn gửi đơn cấm sóng trên truyền hình, X1 không ai bênh, IZ*ONE được nhạc sĩ cầu xin đừng tan rã và mua chục album

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:50 10/11/2019

Sau khi nhà sản xuất của "Produce" thừa nhận chuyện gian lận phiếu bầu ở mùa 3 và mùa 4, X1 và IZ*ONE đã bị dân Hàn gửi đơn kiến nghị cấm sóng trên truyền hình quốc gia.

Mới đây, người dân Hàn Quốc đã kiến nghị lên Nhà Xanh cấm X1IZ*ONE xuất hiện trên các kênh truyền hình mặt đất ở nước này sau khi nhà sản xuất "Produce" (ông Ahn Joonyoung) thừa nhận chuyện gian lận phiếu bầu ở chương trình mùa 3 và mùa 4 và bị cảnh sát bắt giam.

Dường như sự tức giận của khán giả đã khiến họ đưa đến quyết định này. Theo như các bài báo, 20 thực tập sinh bước vô đêm chung kết của "Produce 48" và "Produce X 101" đã được chương trình lựa chọn trước khi vòng bình chọn dành cho khán giả bắt đầu. Điều này có nghĩa là tiền mà nhiều người bình chọn cho thần tượng của mình trở nên vô nghĩa.

Hậu bị dân Hàn gửi đơn cấm sóng trên truyền hình, X1 không ai bênh, IZ*ONE được nhạc sĩ cầu xin đừng tan rã và mua chục album - Ảnh 1.

"Produce 48" và "Produce X 101" thừa nhận chuyện gian lận phiếu bầu.

Sau khi vụ việc trên bị phanh phui, X1 đang trong thời kì không quảng bá đã lần đầu tiên xuất hiện trước báo giới ở sân bay để lên đường thực hiện lịch trình ở nước ngoài vào tối ngày 9/11. Nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn bã vì gương mặt các thành viên không mấy vui vẻ và không có người nổi tiếng nào lên tiếng bênh vực nhóm.

Hậu bị dân Hàn gửi đơn cấm sóng trên truyền hình, X1 không ai bênh, IZ*ONE được nhạc sĩ cầu xin đừng tan rã và mua chục album - Ảnh 2.

X1 xuất hiện tại sân bay tối ngày 9/11.

Riêng IZ*ONE được Shintaro Fujiwara (tác giả ca khúc "Neko Ni Naritai" của nhóm) viết lên Twitter bày tỏ mong muốn girlgroup của Off The Record không tan rã tại thời điểm này. Bên dưới bài viết còn kèm theo một tấm ảnh album "HEART*IZ" có chữ kí của các thành viên. Nội dung bài viết của anh ấy như sau:

"Tôi cầu xin các bạn, làm ơn đừng để họ phải tan rã. Vẫn còn rất nhiều ca khúc mà tôi muốn sáng tác cho họ, những bài hát mà tôi muốn họ hát. Họ vẫn còn cả một đoạn đường dài để đi về phía trước. Tôi không thể làm bất cứ điều gì cả, nhưng làm ơn bằng cách này hay cách khác hãy để nhóm tiếp tục hoạt động".

Hậu bị dân Hàn gửi đơn cấm sóng trên truyền hình, X1 không ai bênh, IZ*ONE được nhạc sĩ cầu xin đừng tan rã và mua chục album - Ảnh 3.

Hình ảnh Shintaro Fujiwara đăng kèm cùng bài viết của mình.

Ngoài ra, Ryan Jhun (tác giả sáng tác bài "Eyes" trong album mới của nhóm) đã ủng hộ IZ*ONE bằng cách đặt mua 36 album "BLOOM*IZ" (12 album cho mỗi phiên bản) có giá trị hơn 13 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy nhóm đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người làm nghệ thuật.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm