Kpop gặt hái tại lễ trao giải MTV EMAs 2019: BTS thắng đậm, ATEEZ "đè bẹp" ITZY và IZ*ONE, NCT 127 trình diễn cuốn hút

Nguyên Phạm, Theo Helino 12:50 04/11/2019

Tại lễ trao giải MTV EMAs 2019 diễn ra, đã có 2 đại diện Kpop được vinh danh tại buổi lễ này.

Lễ trao giải MTV Europe Music Awards (MTV EMA) năm nay được tổ chức ở thành phố Seville của Tây Ban Nha vào ngày 3/11 (giờ địa phương) nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong nền âm nhạc thế giới trong năm qua.

Kpop gặt hái tại lễ trao giải MTV EMAs 2019: BTS thắng đậm, ATEEZ đè bẹp ITZY và IZ*ONE, NCT 127 trình diễn cuốn hút - Ảnh 1.

2019 MTV EMA vừa diễn ra tại Tây Ban Nha ngày 3/11.

BTS mang về tổng cộng 3 giải thưởng từ chương trình sau khi được đề cử ở 4 hạng mục. Đối với giải Best Live, họ đã cạnh tranh khốc liệt với Ariana Grande, Ed Sheeran, P!NK và Travis Scott. Nhóm cũng đã mang về giải Biggest Fan lần thứ hai liên tiếp, đánh bại các ứng cử viên Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes và Taylor Swift. Ngoài ra, boygroup nhà Bighit còn rinh giải Best Group.

ATEEZ thắng giải Best Korean Act sau khi được đề cử cùng với AB6IX, CIX, ITZY và IZ*ONE. Đây chính là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà tân binh nhà KQ nhận được sau khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trên thị trường quốc tế.

Năm nay, chương trình bất ngờ mời đến một đại diện Kpop cho lễ trao giải thêm phần sinh động và nghệ sĩ này là NCT 127. Đại diện nhà SM tuy không có giải nào nhưng đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn cuốn hút với phiên bản tiếng Anh của "Highway To Heaven".

Kpop gặt hái tại lễ trao giải MTV EMAs 2019: BTS thắng đậm, ATEEZ đè bẹp ITZY và IZ*ONE, NCT 127 trình diễn cuốn hút - Ảnh 2.

BTS thắng đậm, ATEEZ nhận giải quốc tế đầu tiên, NCT 127 trình diễn cuốn hút tại "2019 MTV EMA".

Live "Highway To Heaven" – NCT 127 ["2019 MTV EMA" 3/11].

Nguồn tham khảo: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày