Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B

TOO, Theo Helino 10:20 04/11/2019

Lễ trao giải MTV EMAs 2019 vừa mới diễn ra với nhiều bất ngờ tại các hạng mục giải thưởng.

Lễ trao giải MTV EMAs 2019 (Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV 2019) đã chính thức diễn ra vào ngày 3/11 (theo giờ địa phương) tại thành phố Seville, Tây Ban Nha. Host của chương trình năm nay là cô ca sĩ trẻ Becky G cùng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tên tuổi như Halsey, Dua Lipa, Green Day, Niall Horan, Rosalía, Akon, NCT 127, Ava Max,...

Dua Lipa mang đến sân khấu hoành tráng với "Don't Start Now".

"Don't Call Me Up" - Mabel

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng tại MTV EMAs 2019, kết quả giải thưởng cũng là điều rất nhiều người quan tâm chú ý. Billie Eilish, Taylor Swift, Halsey là những cái tên nổi bật nhất trong lễ trao giải năm nay.

Halsey nhẹ nhàng mang về 2 giải thưởng, trở thành tâm điểm MTV EMAs 2019!

Tại lễ trao giải năm nay, Halsey là cái tên được chú ý đến nhất bởi màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu "Graveyards" của cô nàng cùng những giải thưởng mà cô nhận được. Halsey đã mang về 2 giải thưởng ở các hạng mục: "Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất" và "Ngoại hình ấn tượng nhất".

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 3.

Halsey tại thảm đỏ MTV EMAs 2019.

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 4.

Màn trình diễn ấn tượng "Graveyards" của cô ca sĩ Halsey tại MTV EMAs 2019.

Billie Eilish, Taylor Swift dù không có mặt nhưng vẫn rinh về 2 chiếc cúp

Ngoài Halsey, Billie Eilish và Taylor Swift cũng được xướng tên hai lần tại MTV EMAs 2019. Rắn chúa Taylor mang về 2 giải thưởng ở hạng mục "Nghệ sĩ Mỹ diễn xuất ấn tượng nhất" và "Video xuất sắc nhất" với MV "ME!" kết hợp cùng nam nghệ sĩ Brendon ra mắt vào đầu năm nay. Billie Eilish cũng chẳng kém cạnh khi vượt mặt cả đàn chị Ariana xuất sắc nhận 2 giải "Ca khúc xuất sắc nhất" cho "bad guy" và "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 6.
Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 7.

Lâu rồi Nicki Minaj mới lại vượt mặt Cardi B...

Tuy tại lễ trao giải năm nay, chị đại làng rap Nicki Minaj chỉ mang về cho mình một giải thưởng "Nghệ sĩ Hip-Hop xuất sắc nhất" thế nhưng có thể thấy, giải thưởng này ít nhiều cũng sẽ làm cho Nicki thỏa mãn khi lâu rồi cô mới vượt mặt Cardi B. Ở nhiều lễ trao giải trước đây (từ MTV VMAs, MTV AMAs đến Grammys và nhiều hơn thế nữa), Cardi B luôn "chặt đẹp" Nicki Minaj khi lỉnh kỉnh mang về biết bao là chiếc cúp giải thưởng ở nhiều hạng mục và được mệnh danh "nữ hoàng lễ trao giải". Đã bao lâu rồi, Nicki chẳng có cơ hội vùng dậy thể hiện tài năng của mình. Và giờ, MTV EMAs 2019 đã cho nữ rapper "Chun-Li" cơ hội đó.

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 8.

Ắt hẳn Nicki Minaj đang rất hạnh phúc với chiến thắng này!!

Các chàng trai BTS rinh về 2 giải cho xứ kim chi

Có thể thấy, các chàng trai BTS đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường âm nhạc thế giới khi mới đây, tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay, BTS đã mang về 2 giải thưởng trong tổng số 3 đề cử. Thậm chí, BTS còn vượt mặt cả ngôi sao Ariana Grande ở cả hai hạng mục là " Màn trình diễn ấn tượng nhất" và "Fandom xuất sắc nhất". Đây hẳn là một chiến thắng vinh dự cho các chàng trai đến từ xứ kim chi này!

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 9.
Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 10.

Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay bị đàn em vượt mặt!

Ngay khi danh sách đề cử MTV EMAs 2019 được trình làng, khán giả đa phần đều chắc mẩm Ariana Grande sẽ lại tiếp tục càn quét các giải thưởng như những gì mà cô nàng đã làm được tại MTV VMAs 2019 và nhiều lễ trao giải lớn khác. Cô nàng cũng đã nhận được 7 đề cử bao gồm: "Người Mỹ diễn xuất ấn tượng nhất", "Ca khúc xuất sắc nhất", "Nghệ sĩ xuất sắc nhất", "Video ấn tượng nhất", "Ca khúc nhạc Pop xuất sắc nhất", "Màn trình diễn ấn tượng nhất", "Fandom xuất sắc nhất". Ariana Grande là cô gái nhận được lượng đề cử nhiều nhất tại lễ trao giải lần này. Những tưởng nhờ lợi thế này mà xác suất cô nhận được giải sẽ cao hơn, thế nhưng cuối cùng vẫn chịu số phận trắng tay...

Kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019: Ariana Grande ngậm ngùi trắng tay, Taylor Swift và Billie Eilish không có mặt vẫn rinh cúp, Nicki Minaj vượt mặt Cardi B - Ảnh 11.

"7 Rings" của Ariana cũng không thể đấu lại "bag guy" của Billie Eilish!


1

Tổng hợp toàn bộ kết quả lễ trao giải MTV EMAs 2019:

Best Artist - Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm: Shawn Mendes

Best Video: Taylor Swift – "ME!" ft. Brendon Urie of Panic! At The Disco

Best Song: Billie Eilish – "bad guy"

Best Collaboration: Rosalía, J Balvin – "Con Altura ft. El Guincho"

Best Pop: Halsey

Best New: Billie Eilish​

Best Look: Halsey

Best Hip-Hop: Nicki Minaj​

Best Live: BTS

Best Rock: Green Day

Best Alternative: FKA Twigs

Best Electronic: Martin Garrix​

Biggest Fan: BTS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14