Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi!

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:44 29/10/2019

Sau khi mở cổng bình chọn cho các hạng mục, MAMA 2019 đã nhanh chóng công bố các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong sự kiện năm nay.

MAMA 2019 diễn ra vào ngày 4/12 tại Nagoya Dome của Nhật Bản. Sau khi công bố đề cử cho các hạng mục và mở cổng bình chọn cho khán giả, Mnet đã thông báo về dàn nghệ sĩ đầu tiên sẽ góp mặt trong chương trình.

Họ bao gồm GOT7, MAMAMOO, MONSTA X, TWICE, SEVENTEEN, IZ*ONEChungha.

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 1.

GOT7

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 2.

MAMAMOO

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 3.

MONSTA X

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 4.

TWICE

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 5.

SEVENTEEN

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 6.

IZ*ONE

Dàn nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019, có cả TWICE lẫn IZ*ONE thì không sợ ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK rồi! - Ảnh 7.

Chungha là những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019.

Trong dàn nghệ sĩ trên, TWICE, IZ*ONE và SEVENTEEN là những đại diện được cho là sẽ giúp sự kiện bán được nhiều vé hơn vì họ là 3 nhóm nhạc có doanh số single Nhật tuần đầu vượt ngưỡng 200 nghìn bản trên Oricon.

Giữa bối cảnh BLACKPINK cũng tổ chức Tokyo Dome (sức chứa tối đa 55 nghìn khán giả) chung ngày 4/12 và đã bán hết sạch vé, MAMA 2019 được dự đoán cũng sẽ không hề lép vế nhờ dàn khách mời "máu mặt" trên.

– "Mới có dàn nghệ sĩ đầu mà đã thấy hấp dẫn rồi".

– "MAMA hay gây tranh cãi vậy thôi chứ nhiều tiết mục của nghệ sĩ được đầu tư công phu, xem ấn tượng lắm. Năm nay chắc cũng hoành tráng lắm đây".

– "Có IZ*ONE, TWICE với SEVENTEEN sự kiện không ế vé so với Tokyo Dome của BLACKPINK diễn ra chung ngày đâu".

Nguồn tham khảo: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày