Nếu không hoãn tái xuất, IZ*ONE sẽ mang đến 1 album với màn khoe giọng chia đều từng thành viên, không gây tranh cãi như vị trí center

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:00 09/11/2019

Dù IZ*ONE hoãn tái xuất nhưng người hâm mộ vẫn mong nhóm trở lại Kpop trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, Mnet đã tuyên bố hoãn màn tái xuất của IZ*ONE ngay sau khi nhà sản xuất "Produce" là ông Ahn Joonyoung thừa nhận gian lận phiếu bầu ở chương trình mùa 3 và mùa 4. Bên cạnh đó, sân khấu comeback ghi hình 6/11 và dự kiến phát 11/11 trên kênh YouTube của Mnet và M2 cũng bị hoãn chiếu.

Công ty quản lí Off The Record đưa ra lời xin lỗi tới người hâm mộ và mong họ có thể thông cảm cho trường hợp bất đắc dĩ này. Tuy nhiên, tương lai của IZ*ONE sẽ ra sao vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với khán giả khi mà dân mạng đang rất nóng lòng trông chờ vào album mới của nhóm.

Nếu không hoãn tái xuất, IZ*ONE sẽ mang đến 1 album với màn khoe giọng chia đều từng thành viên, không gây tranh cãi như vị trí center - Ảnh 1.

Tương lai của IZ*ONE sẽ ra sao là một câu hỏi lớn trong lòng người hâm mô ngay lúc này.

Dù màn tái xuất đã bị hoãn lại nhưng IZ*ONE vẫn kịp tung ra video để fan nghe trước 12 ca khúc trong album gồm "Fiesta" (bài chủ đề), "Eyes", "Dreamlike", "Ayayaya", "So Curious", "Spaceship", "You & I", "Daydream", "Pink Blusher", "Open Your Eyes",... Trong số này, có vài ca khúc mà nhóm đã trình diễn trong concert trước đó.

Nếu không hoãn tái xuất, IZ*ONE sẽ mang đến 1 album với màn khoe giọng chia đều từng thành viên, không gây tranh cãi như vị trí center - Ảnh 2.

Tracklist cho album "BLOOM*IZ" của IZ*ONE.

Nếu như công ty gây tranh cãi về vị trí center khi "cách chức" Wonyoung và thay thế bằng nhiều thành viên như Yujin, Minju, Sakura,... thì trong album lần này, các thành viên sẽ được chia phần hát cực đều với mỗi người góp giọng trong 3 ca khúc (có cả theo nhóm lẫn solo) để fan yên tâm.

Nếu không hoãn tái xuất, IZ*ONE sẽ mang đến 1 album với màn khoe giọng chia đều từng thành viên, không gây tranh cãi như vị trí center - Ảnh 3.

Mỗi thành viên đều góp giọng trong 3 bài (cả nhóm nhỏ lẫn solo) trong album mới.

Highlight Medley "BLOOM*IZ" – IZ*ONE

Nguồn tham khảo: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày