Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán?

MX, Theo Helino 16:31 14/12/2019

Fan đang cực kỳ mong chờ những màn kết hợp đến từ các nghệ sĩ SM và JYP.

Những nghệ sĩ nhà Big 3 thường được xem là đối thủ nặng ký của nhau trên đường đua Kpop. Chính vì vậy mà fan vẫn luôn mong chờ những màn kết hợp đến từ những nghệ sĩ thuộc các công ty này. Ngày mai, 15/12, ITZY sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong MV "White Winter". Đây là một sản phẩm thuộc dự án SM STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter). Ca khúc này do Heechul (Super Junior) và Lee Soo Geun thể hiện. Vốn hâm mộ cuồng nhiệt ITZY, Heechul đúng chuẩn fanboy thành công rồi còn gì!

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán? - Ảnh 1.

ITZY sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong MV "White Winter".

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán? - Ảnh 2.

Ca khúc này do Heechul (Super Junior) và Lee Soo Geun thể hiện.

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán? - Ảnh 3.

Heechul là một fanboy cuồng nhiệt của ITZY.

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán? - Ảnh 4.

Heechul và ITZY.

Cách đây vài ngày, netizen cũng được dịp xôn xao trước thông tin từ một fan khi thấy Jihyo và Momo đi vào tòa nhà SM và có quay phim. Người này còn cho biết trưởng nhóm TWICE vẫn xuất hiện với mái tóc vàng, còn Momo vẫn để tóc đen mái bằng. Liệu sau sự xuất hiện của ITZY trong MV của Heechul, fan có tiếp tục được chứng kiến một màn kết hợp đỉnh cao khác đến từ 2 girlgroup đình đám TWICE - Red Velvet?

Đàn em ITZY đã xuất hiện trong MV mới của Heechul (Super Junior), liệu TWICE có kết hợp cùng Red Velvet như đồn đoán? - Ảnh 5.

Liệu TWICE và Red Velvet sẽ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm Station?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm