Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) "cưng nựng" đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối

MX, Theo Helino 06:30 26/12/2019

Jungkook (BTS) đã đồng hành cùng 1 bạn diễn nhí trên sân khấu SBS Gayo Daejun với màn tương tác khiến ARMY ghen tị: "Ước gì đó là mình!".

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. BTS chính là nhóm nhạc diễn mở màn với sân khấu chủ đề mừng Giáng sinh kéo dài 12 phút. Trong đó, Jungkook cùng với 1 bạn diễn nhí là người dẫn dắt và kết nối các tiết mục của BTS.

Sân khấu mở màn "Jingle Bell" của BTS tại SBS Gayo Daejun 2019

Trên sân khấu, Jungkook đã có những màn tương tác cực kỳ đáng yêu và ấm áp đối với cô bé diễn viên nhí Sarang. Từng ánh mắt, cử chỉ đều toát lên được sự hiền lành và ân cần. Chính vì thế mà chắc hẳn hàng triệu ARMY đã phải ghen tị trước khoảnh khắc của Jungkook và diễn viên nhí trên sân khấu SBS Gayo Daejun.

Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 2.
Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 3.
Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 4.

Những hành động quan tâm đầy ân cần mà Jungkook dành cho Sarang.

Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 5.
Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 6.

Nụ cười và ánh mắt đầy ấm áp của Jungkook dành cho cô bạn diễn nhí.

Lịch thiệp nắm tay bạn nhỏ...

... nhảy múa tưng bừng khi hoàn thành sân khấu vô cùng thành công.

Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 9.

Sarang còn được Jimin bế trên tay...

Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 10.

... và đứng hát chung với cả 7 chàng trai BTS.

Cả triệu ARMY phải ghen tỵ với cô bé này: Được Jungkook (BTS) cưng nựng đầy lịch thiệp, trao ánh mắt cử chỉ đắm đuối - Ảnh 11.

Cô bé Sarang chính là nhân vật khiến ARMY ghen tị nhất đêm nay rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm