Netizen đổ xô đi xin info đàn em BTS sau sân khấu cover hit "Boy In Luv": Hát hay, nhảy tốt, visual xịn xò thế này không hot mới lạ!

MX, Theo Helino 07:28 26/12/2019

TXT đã có màn cover hit của đàn anh BTS đầy ấn tượng.

Chiều tối ngày hôm nay, 25/12, lễ hội âm nhạc cuối năm lớn đầu tiên của Kpop 2019 là SBS Gayo Daejun chính thức diễn ra. Rất nhiều tiết mục, sân khấu đặc biệt đã được các nghệ sĩ chuẩn bị để đem đến cho người hâm mộ. Trong đó, tân binh nhà Big Hit là TXT đã đem đến một màn cover hit "Boy In Luv" của đàn anh BTS đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, nhóm cũng đem lên sân khấu ca khúc mới nhất "Run Away".

"Boy In Luv" & "Run Away" - TXT

"Cho mình xin info anh tóc xanh", "Anh lên nốt cao siêu đỉnh kia tên là gì thế?", fan đã liên tục để ý và có nhiều câu hỏi về các thành viên TXT sau màn trình diễn. Dù chỉ mới là nhóm nhạc tân binh nhưng TXT đã thể hiện rõ được tài năng của mình về cả mảng hát, rap lẫn trình diễn sân khấu. Bên cạnh đó, visual của các thành viên cũng là nét ấn tượng thu hút người xem.

Bên cạnh giọng hát tốt, vũ đạo ấn tượng...

... cùng visual bùng nổ đã giúp TXT thu hút sự chú ý của người xem trên sân khấu tại SBS Gayo Daejun.

Netizen đổ xô đi xin info đàn em BTS sau sân khấu cover hit Boy In Luv: Hát hay, nhảy tốt, visual xịn xò thế này không hot mới lạ! - Ảnh 5.

TXT tại thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm