BTS và TXT không xuất hiện trong line-up MBC Gayo Daejejeon, netizen suy đoán Big Hit và MBC chính thức "chia tay"?

Thái An, Theo Helino 06:30 19/12/2019

Netizen hiện đang tranh luận về điều này. Và hẳn là ở vị thế của BTS bây giờ, phía chịu thiệt hơn cả là đài MBC.

BTS đang là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Kpop hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc mà tên tuổi của 7 chàng trai đã vươn ra khắp thế giới.

Thế nên, sự xuất hiện của BTS ở bất kỳ chương trình nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như thu hút được sự chú ý từ công chúng. Nhưng có vẻ như đài MBC lại đang dần chối bỏ những lợi ích đó. Nói xa hơn, dường như mối quan hệ giữa Big Hit và nhà đài này đã kết thúc, đây là nghi vấn mà rất nhiều netizen đang cảm thấy vô cùng tò mò.

BTS và TXT không xuất hiện trong line-up MBC Gayo Daejejeon, netizen suy đoán Big Hit và MBC chính thức chia tay? - Ảnh 1.

Cụ thể, cả hai gà cưng của công ty là BTS và TXT đều sẽ không góp mặt trong chương trình cuối năm MBC Gayo Daejejeon, thậm chí TXT còn không tham dự show âm nhạc Music Core của đài MBC trong lần comeback mới nhất.

Trong quá khứ, BTS từng không thể tham gia ISAC vì lý do sức khoẻ và kể từ đó, nhóm không còn tham gia ISAC nữa. Nhưng việc vắng mặt ở MBC Gayo Daejejeon năm nay thì thực sự là một điều khó hiểu bởi khi ấy BTS không có lịch trình trùng và trước giờ, BTS rất chăm tham gia các chương trình âm nhạc cuối năm hay lễ trao giải và để lại những màn trình diễn để đời. Đặc biệt, BTS vẫn xuất hiện biểu diễn tại 2 show âm nhạc cuối năm là "KBS Gayo Daechukje 2019" và "SBS Gayo Daejun 2019".

TXT đã không quảng bá ca khúc mới tại Music Core.

Rất nhiều netizen cho rằng MBC đang là người chịu thiệt khi thiếu vắng đi BTS - hiện nay đã là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu.

[+445, -4] Năm ngoái, Bangtan bị đối xử bất công nên thà không tham dự còn hơn. Tôi chỉ muốn họ ở bên nhau và có một năm mới hạnh phúc. Tôi chẳng muốn nhóm xuất hiện trên Vlive hoặc bất kỳ chương trình phát sóng nào luôn, chỉ cần một bức ảnh thôi là ổn.

[+412, -3] Điều này thật tốt khi Bangtan có thể ăn mừng năm mới mà không phải xuất hiện trên sóng truyền hình.

[+405, -4] Thành thật mà nói, tôi nghĩ thật tốt khi họ không xuất hiện trên ISAC, tôi đã xem các video trên Youtube và họ nói rằng vì lịch trình quá bận rộn nên mới không thể tham dự.

[+155, -1] Nhưng bây giờ Bangtan quá nổi tiếng để quan tâm đến điều này, nhưng không có BTS thì chỉ có MBC chịu thiệt hại thôi? Có bao nhiêu người hâm mộ ở nước ngoài sẽ xem chương trình đó mà không có BTS?

[+145, -0] Tốt nhất là không nên tham dự, dù sao thì quan trọng là TXT, họ hẳn sẽ phải để Yeonjun và Soobin ở lại một mình như trong các chương trình khác, do đó tôi thà mong các thành viên ở bên nhau còn hơn.

[+111, -0] Tôi không biết chuyện gì xảy ra, nhưng cá nhân tôi ủng hộ điều này!

BTS và TXT không xuất hiện trong line-up MBC Gayo Daejejeon, netizen suy đoán Big Hit và MBC chính thức chia tay? - Ảnh 3.

BTS luôn gây được sự chú ý khi tham gia ISAC.

Nghi vấn rạn nứt mối quan hệ của Big Hit và MBC chỉ là suy đoán khi nhìn vào line-up của năm nay. Đây là điều mà không phải ai cũng có thể khẳng định được, nhưng chắc chắn thời gian sẽ trả lời tất cả. Nếu tất cả là sự thật, thì MBC thực sự đang đánh mất đi rất nhiều thứ mà họ đáng lẽ có thể nhận được từ BTS.

BTS và TXT không xuất hiện trong line-up MBC Gayo Daejejeon, netizen suy đoán Big Hit và MBC chính thức chia tay? - Ảnh 4.

Line-up của chương trình MBC Gayo Daejejeon thiếu vắng gà nhà Big Hit làm dấy lên nghi vấn "rạn nứt" với MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm