Jimin (BTS) xứng đáng nhận giải “đàn anh của năm”: Lo cho TXT từng tí một, đến lễ trao giải vẫn hết mực ân cần

KLinh, Theo Helino 08:16 15/12/2019

Nhìn tình cảm Jimin dành cho TXT mới thấy anh em nhà Big Hit quả là một gia đình!

Jimin (BTS) được coi là idol "nhân cách vàng" khi luôn đối xử dịu dàng, quan tâm đến người khác. Khi Big Hit Entertainment cho ra mắt TXT, anh nhanh chóng trở nên thân thiết với đàn em cùng nhà, coi họ như em trai và thậm chí còn âu yếm gọi TXT là "mấy đứa nhỏ của chúng mình". Khi BTS và TXT cùng góp mặt tại Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019), Jungkook đã ghi lại khoảnh khắc Jimin thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho hậu bối khiến trái tim fan "tan chảy".

Khi Jungkook ghi hình TXT, Jimin cũng bước tới đứng cạnh nhóm nhạc đàn em và bắt tay Soobin. Soobin mỉm cười, cúi chào Jimin đầy kính trọng rồi mới nắm lấy tay anh.

Jimin chào hỏi TXT tại sau khi MAMA 2019 kết thúc

Thế nhưng đó không phải là màn tương tác duy nhất giữa main dancer của BTS và TXT. Vì Jimin hay thể hiện sự lo lắng dành cho hậu bối, anh đã tận dụng cơ hội này để hỏi họ về việc quảng bá ca khúc mới mang tên "Run Away". Soobin sau đó trả lời rằng họ đã kết thúc quảng bá vào tuần trước đó.

Dù cuộc hội thoại không quá dài, nhưng Jimin đã kịp cập nhật tình hình của TXT để đảm bảo rằng cả nhóm được chăm lo đầy đủ. Hai bên tạm biệt nhau bằng cách bắt tay. Trước khi rời đi, Jungkook còn vỗ lưng Soobin thay cho lời chào.

Dù bận rộn nhưng Jimin vẫn tranh thủ hỏi thăm về đợt quảng bá của TXT

Jimin thể hiện sự quan tâm đến TXT (bắt đầu từ 4:07)

Jimin vô cùng bận rộn với lịch trình cùng BTS, tuy nhiên anh vẫn dành thời gian để ý, thăm hỏi TXT và đảm bảo rằng mình nắm được đầy đủ tình hình của họ. Điều này cho thấy anh thực sự quan tâm tới hậu bối, danh hiệu "đàn anh của năm" không thuộc về nam idol thì còn có thể về tay ai!

Jimin (BTS) xứng đáng nhận giải “đàn anh của năm”: Lo cho TXT từng tí một, đến lễ trao giải vẫn hết mực ân cần - Ảnh 6.

Jimin luôn thể hiện sự quan tâm ấm áp đến đàn em cùng nhà

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm