Tình nghĩa Jungkook và V (BTS) chắc có bền lâu: Anh diễn đẹp trai thần thái bao nhiêu, cậu em bày trò nhái lại lố dễ sợ!

Khánh Tùng, Theo Helino 15:30 14/12/2019

Các chàng trai BTS cứ ở cạnh nhau thì kiểu gì cũng sẽ nghĩ ra trò vui làm fan được dịp cười bò.

Ai cũng thừa biết, các chàng trai nhà Bighit không chỉ sở hữu visual đỉnh cao, kỹ năng trình diễn xuất thần mà còn có tính giải trí thượng thừa. Thế nên fan mới đông như vậy. Không ít lần các thành viên bày trò trêu chọc nhau, nhưng lần nào “dìm” là y như rằng lần đó ARMY lại nhận được "phúc lợi" cực mạnh vì quá buồn cười và đáng yêu.

Và mới đây, lại là Jungkook lôi anh trai thân thiết V của mình ra để đùa nhây.

Càng thân, lại càng thích chọc ghẹo nhau đây mà.

Trong video ghi lại hậu trường KBS Song Festival 208, khi các chàng trai trình diễn các tiết mục solo trong "LOVE YOURSELF World Tour" của mình, Jungkook đã có màn “nhái” lại ông anh V của mình khi trình diễn “Singularity”. Đây vốn là một ca khúc comeback trailer cho album “Love Yourself: Tear” của BTS. Ca khúc giúp V phô diễn giọng hát lôi cuốn và khả năng vũ đạo cùng thần thái đỉnh cao trên sân khấu.

Cú xoay đầu thần thánh của V...

Thần thái thế cơ mà...

Biểu cảm ma mị “chết người” của V

Người ta xoay đầu mê hoặc thế này...

Vào tay cậu em trông có chóng mặt tiền đình không cơ chứ??

Nhưng thần thái đến đâu trong mắt “em út vàng” nhà Bangtan cũng sẽ chỉ là nguồn cảm hứng bất tận để anh chàng chọc phá! Và đây là “thành quả” khiến các fan chỉ biết lăn ra cười... Thậm chí trong đoạn video, fan còn nghe thấy tiếng cười thần thánh của anh chàng j-hope trước sự đùa nhây của cậu em út.

Jungkook "nhái" lại biểu cảm của V trong hậu trường

Tình nghĩa Jungkook và V (BTS) chắc có bền lâu: Anh diễn đẹp trai thần thái bao nhiêu, cậu em bày trò nhái lại lố dễ sợ!  - Ảnh 8.

Tưởng tượng và thực tế...

Tình nghĩa Jungkook và V (BTS) chắc có bền lâu: Anh diễn đẹp trai thần thái bao nhiêu, cậu em bày trò nhái lại lố dễ sợ!  - Ảnh 9.

V: “Tôi nhìn mà tôi tức á!”. Cứ thế này lại bán meme cho fan tha hồ chế mà thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm