GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị "anh em" và dàn hậu bối đánh bại

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:45 06/01/2020

GDA 2020 ngày thứ 2 tiếp tục được người hâm mộ đánh giá cao về kết quả chiến thắng.

Ngày 5/1, Golden Disc Awards lần thứ 34 (GDA 2020) đã tiếp tục diễn ra. Trong ngày trao giải thứ hai do Lee Seunggi và Park Sodam dẫn dắt, các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc ở mảng đĩa cứng trong năm 2019 đều đã được vinh danh.

BTS đã mang về giải thưởng danh giá nhất là Daesang nhờ album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" và đây là năm thứ 3 liên tiếp họ giành chiến thắng ở hạng mục này. Điều đó đồng nghĩa với việc nhóm trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử GDA thắng Daesang đồng thời ở mảng nhạc số và đĩa cứng trong một năm.

Giải thưởng cao quý không kém là Bonsang gọi tên 10 nghệ sĩ gồm Baekhyun (EXO), BTS, EXO-SC, GOT7, MONSTA X, NCT DREAM, NU'EST, SEVENTEEN, SUPER JUNIOR và TWICE. Nhóm nữ nhà JYP cũng đi vào lịch sử GDA khi trở thành girlgroup duy nhất thắng Bonsang đồng thời ở mảng nhạc số và đĩa cứng  trong 3 năm liên tục.

GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị anh em và dàn hậu bối đánh bại - Ảnh 1.

BTS và TWICE đi vào lịch sử của GDA.

EXO sau 6 năm liên tục (2014 đến 2019) nhận Bonsang thì nay đã mất danh hiệu này. Tuy nhiên, thành viên Baekhyun và nhóm nhỏ EXO-SC đã nhận được giải này. Năm nay cũng chứng kiến sự lên ngôi của nhiều nhóm nhạc nam như NCT DREAM, NU'EST và sự trở lại của SUPER JUNIOR ở mảng Bonsang.

GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị anh em và dàn hậu bối đánh bại - Ảnh 2.

BTS tiếp tục đại thắng với hàng loạt giải thưởng.

GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị anh em và dàn hậu bối đánh bại - Ảnh 3.

Super Junior đạt giải Bonsang.

GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị anh em và dàn hậu bối đánh bại - Ảnh 4.

NU'EST.

GDA 2020 ngày 2: BTS và TWICE đi vào lịch sử, EXO lần đầu mất Bonsang sau 6 năm vì bị anh em và dàn hậu bối đánh bại - Ảnh 5.

GOT7 lên nhận giải.

Các giải thưởng được trao tại GDA 2020 ngày 2 (đĩa cứng):

Daesang: BTS

Bonsang: Baekhyun (EXO), BTS, EXO-SC, GOT7, MONSTA X, NCT DREAM, NU'EST, SEVENTEEN, SUPER JUNIOR và TWICE

Màn trình diễn xuất sắc nhất: (G)I-DLE, ASTRO

Ngôi sao Kpop: BTS

Nhạc phim hay nhất: Gummy

Nghệ sĩ thế giới: TWICE, NU'EST

Độ phổ biến GDA TikTok: BTS

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm