Sau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới?

MX, Theo Helino 13:30 20/01/2020

Chanyeol là thành viên thứ 2 của EXO tham gia hát OST cho bộ phim cực hot "Dr. Romantic 2".

"Stay With Me" từng là ca khúc nhạc phim "Goblin" gây chao đảo Kpop 1 thời với loạt thành tích đáng nể, nổi bật nhất là cột mốc 100 triệu views đầu tiên trong lịch sử. Ca khúc do Chanyeol và Punch thể hiện. Sức hot của "Stay With Me" thậm chí vẫn còn âm ỉ đến hiện tại với giai điệu mà đa số người yêu nhạc Kpop đều thuộc nằm lòng. Mới đây, bộ đôi này bất ngờ chuẩn bị tái hợp với một bản nhạc phim khác của "Dr. Romantic" phần 2.

"Stay With Me" – Punch & Chanyeol

Sau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới? - Ảnh 2.

Bộ đôi Chanyeol và Punch sẽ tái hợp bằng một bản OST của phim "Dr. Romantic" 2.

Trước Chanyeol, một thành viên khác của EXO là Baekhyun cũng đã thể hiện bản ballad cực ngọt "My Love" cho bộ phim "Dr. Romantic" 2. Liệu bản OST của Chanyeol và Punch sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích như "Stay With Me" đã làm được?

"My Love" - Baekhyun (EXO)

Sau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới? - Ảnh 4.

Bạn có mong chờ màn tái kết hợp giữa Chanyeol và Punch?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm