Chanyeol đội nón lá, sốc vì thời tiết lạnh ở Hà Nội nhưng vẫn biểu diễn hết mình; Sehun hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất có thể

MX, Theo Helino 08:00 13/01/2020

Chanyeol và Sehun đã cháy hết mình tại sân khấu trình diễn trở lại Việt Nam sau 5 năm.

Tối ngày 11/1/2020, Kpop Super Concert đã chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện đón chào các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc: EXO-SC, Taemin, NCT 127, Elris, A.C.E, AlphaBAT cùng sự xuất hiện đặc biệt của Tóc Tiên. Trong số các màn trình diễn, EXO-SC là nhóm nhạc được mong đợi nhất. 

Bộ đôi xuất hiện đã thực sự đã xua tan không khí lạnh tại SVĐ. Chanyeol còn cực kỳ thích thú với nón lá mà fan đã chuẩn bị. Dù đến từ Hàn Quốc nhưng Chanyeol cũng không khỏi bất ngờ trước cái lạnh tại SVĐ. Tuy vậy, anh chàng cùng Sehun đã bùng nổ hết mình với liên tục 6 tiết mục cực kỳ "đã mắt, sướng tai".

Chanyeol đội nón lá, sốc vì thời tiết lạnh ở Hà Nội nhưng vẫn biểu diễn hết mình; Sehun hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất có thể - Ảnh 1.

Chanyeol và Sehun trên sân khấu Kpop Super Concert.

Chanyeol cực đáng yêu với chiếc nón lá.

Tuy thời tiết lạnh nhưng EXO-SC đã bùng nổ hết mình tại sân khấu concert.

Đã năm năm kể từ lần gần nhất đặt chân đến Việt Nam, 2 thành viên không khỏi bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm mà người hâm mộ Việt dành cho mình. Sehun còn chia sẻ sẽ sớm quay trở lại Việt Nam nếu có cơ hội.

Chanyeol đội nón lá, sốc vì thời tiết lạnh ở Hà Nội nhưng vẫn biểu diễn hết mình; Sehun hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất có thể - Ảnh 4.
Chanyeol đội nón lá, sốc vì thời tiết lạnh ở Hà Nội nhưng vẫn biểu diễn hết mình; Sehun hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất có thể - Ảnh 5.

Project của fan EXO.

Chanyeol đội nón lá, sốc vì thời tiết lạnh ở Hà Nội nhưng vẫn biểu diễn hết mình; Sehun hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất có thể - Ảnh 6.

Sehun đội nón lá fan tặng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm