Khoảnh khắc thập kỷ của Taeyeon tại Seoul Music Awards: 10 năm trước nhận Daesang cùng SNSD, 10 năm sau nhận Daesang cho riêng mình

An Nhi, Theo Helino 07:00 31/01/2020

Khoảnh khắc Taeyeon nhận giải thưởng Daesang tại Seoul Music Awards 2010 đang được cộng đồng fan cùng nhau truyền tay nhanh chóng.

Tối 30/1, lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA 2020) đã chính thức diễn ra. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả khi quy tụ dàn idol Kpop nổi tiếng như Super Junior, Chungha, ITZY, TXT, Taeyeon (SNSD), TWICE mà còn vinh danh cũng như xướng tên những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật và xuất sắc trong năm qua.

Đặc biệt, một trong những giải thưởng được người hâm mộ chờ đợi kết quả chính là giải Daesang "Bài hát nhạc số xuất sắc nhất". Và người đạt được giải thưởng này không ai khác chính là Taeyeon (SNSD) với ca khúc "A Poem Titled You" (nhạc phim "Hotel De Luna"). Đây cũng là giải thưởng Daesang đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon tại Seoul Music Awards 2020.

Khoảnh khắc thập kỷ của Taeyeon tại Seoul Music Awards: 10 năm trước nhận Daesang cùng SNSD, 10 năm sau nhận Daesang cho riêng mình - Ảnh 1.

Taeyeon (SNSD) trên tay chiếc cúp Daesang chụp hình cùng Super Junior, Red Velvet và NCT Dream.

Không chỉ vậy, cũng chính khoảnh khắc chiến thắng đầy tự hào này của Taeyeon, cộng đồng SONE ngay lập tức nhớ lại giây phút cô nàng cùng các chị em trong SNSD nhận cúp Daesang tại Seoul Music Awards lần thứ 19 năm 2010. Theo đó, tại lễ trao giải này cách đây 10 năm, SNSD đã xuất sắc nhận được 3 giải thưởng lớn là “Digital Music Award”, “Bonsang” và “Daesang”.

Thành tích này cũng giúp cho SNSD trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được liên tiếp 3 giải thưởng Daesang chỉ trong cùng 1 năm đó là Seoul Music Awards 2010, Melon Music Awards 2010 và Golden Disk Awards 2010.

Khoảnh khắc Taeyeon chia sẻ cảm nghĩ khi nhận giải Daesang SNSD tại Seoul Music Awards 2010.

SNSD chiến thắng giải Daesang tại Seoul Music Awards 2010

Hiếm có ai như Taeyeon, suốt 10 năm sự nghiệp vẫn luôn chăm chỉ và thành công cả trên cương vị trưởng nhóm SNSD lẫn nghệ sĩ solo Taeyeon. Khoảnh khắc cô nàng nhận Daesang cho cá nhân mình chắc chắn là 1 trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của SONE - những fan chung thành của SNSD nói chung và Taeyeon nói riêng trong suốt 1 chặng đường dài. Chúc mừng Taeyeon với giải Daesang tại SMA 2020!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm