Xuân Trường cười tít mắt trong đám hỏi, khác hẳn biểu cảm khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 09/04/2021

Vẫn biết lấy được vợ thì rất vui nhưng có cần phải nhắm tịt mắt như vậy không hả Trường?

Sáng nay (9/4), đám hỏi giữa Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang đã chính thức diễn ra. An ninh tại đám hỏi được thắt chặt nghiêm ngặt, bởi vậy nên khá ít thông tin cũng như hình ảnh trong ngày vui của nam tiền vệ được hé lộ. Điều này khiến các người chơi hệ "hóng" bứt rứt tay chân lắm.

Cơ mà mới đây, trên Facebook cá nhân, HLV Kiatisuk Senamuang - HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai nơi Xuân Trường gắn bó đã đăng tải một bức ảnh hậu trường hiếm hoi của cặp đôi. Xuất hiện trong bức ảnh là Xuân Trường và Nhuệ Giang đang ngồi trên ô tô. Cả hai dựa đầu vào nhau rất tình cảm.

Xuân Trường cười tít mắt trong đám hỏi, khác hẳn biểu cảm khi đứng cạnh  Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Xuân Trường cười híp hết mắt khi chụp ảnh cùng Nhuệ Giang

Đặc biệt, biểu cảm của Xuân Trường làm nhiều người không khỏi bật cười. Ai cũng biết Xuân Trường vốn có biệt danh là Trường "híp" nhờ đôi mắt một mí hơi nhỏ của anh chàng. Gọi là hơi vì những lúc bình thường, mắt Trường trông cũng... bình thường thôi. Nhưng đến hôm nay, chắc do lấy được vợ xinh nên Trường vui quá, cười đã quá thành ra mắt cứ gọi là híp tịt, nhìn chẳng khác một đường chỉ trên mặt.

Để hình dung rõ hơn thì có ví dụ cụ thể đây. Cách đây ít tuần, Xuân Trường từng tham gia một sự kiện với sự góp mặt Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cả hai còn có cơ hội đứng sát cạnh nhau trên sân khấu. Đứng bên người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt nhưng mọi người biết sao không? Trường nhà ta cứ đơ ra, mặt mũi lạnh tanh không một biểu cảm. Mắt anh chàng mở to hơn thường lệ và hướng nhìn đi nơi nào đó xa xăm lắm.

Xuân Trường cười tít mắt trong đám hỏi, khác hẳn biểu cảm khi đứng cạnh  Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Còn đây là biểu cảm lạnh tanh của nam cầu thủ khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Xuân Trường cười tít mắt trong đám hỏi, khác hẳn biểu cảm khi đứng cạnh  Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 3.

So sánh nhẹ để thấy sự khác biệt nhé!

Đúng là người có bồ lúc nào cũng khác, tự giác ý thức được việc giữ khoảng cách với các cô gái khác, tránh mọi hiểu lầm có thể xảy ra. Tâm lý đến thế là cùng!

Một vài hình ảnh khác trong đám hỏi sáng nay

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm