Thành viên nhóm "em trai BTS" gây tranh cãi gay gắt vì xé album khi tập nhảy: Người bênh hết lời, kẻ chỉ trích là phản cảm

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 20/02/2021

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt khi thấy đàn em BTS tập nhảy với cuốn album bị xé tan tành dưới chân.

Mới đây, TXT đã tung video tập vũ đạo ca khúc We Lost The Summer phiên bản mà nhóm từng trình diễn ở NYEL 2021 - concert chào năm mới của Big Hit Labels. Đàn em BTS lần lượt xuất hiện và thể hiện vũ đạo solo, thế nhưng phân đoạn của thành viên Taehyun làm người xem bị sốc.

TXT - We Lost The Summer (NYEL 2021 Intro Dance Practice)

Taehyun đã sử dụng album The Dream Chapter: Magic mà TXT phát hành vào tháng 10/2019 làm đạo cụ cho màn solo của mình. Anh vừa nhảy vừa cầm cuốn album, dưới sàn là những trang giấy bị xé tan tành, có lúc còn vò nát giấy. Kết quả là màn chơi lớn của thành viên nhóm "em trai BTS" gây tranh cãi gay gắt.

Taehyun vừa cầm album vừa nhảy, dưới sàn là những trang giấy bị xé nát

Thành viên nhóm em trai BTS gây tranh cãi gay gắt vì xé album khi tập nhảy: Người bênh hết lời, kẻ chỉ trích là phản cảm - Ảnh 3.

Netizen "soi" 1 trong những trang giấy bị vò nát dưới sàn nằm trong cuốn album The Dream Chapter: Magic của TXT

Hành động của Taehyun khiến nhiều người khó chấp nhận, họ cho rằng việc xé album là phản cảm. Album là chất xám của anh, cả nhóm cũng như ekip sản xuất. Chúng được fan trân trọng, nhiều người thậm chí phải tiết kiệm rất lâu mới có thể sở hữu 1 phiên bản album. Do đó, Taehyun bị xem là không tôn trọng công sức của bản thân, đồng đội cũng như người hâm mộ.

Nhiều người cho rằng Taehyun không tôn trọng fan, bản thân và cả nhóm khi xé album làm đạo cụ

Tuy nhiên, không ít người bênh vực nam idol, trong đó có cả MOA (fandom của TXT). Họ cho rằng đây là concept của màn trình diễn do công ty sắp đặt. Những tờ giấy đã bị xé vụn và nằm dưới sàn từ trước khi Taehyun nhảy. Chúng còn là trang trống đặt ở gần cuối album để fan ghi chú, có thể xé ra tùy ý. 

Fan bênh rằng Taehyun không trực tiếp xé album, những trang giấy đã được xé nát từ trước và là concept của tiết mục

Được biết, ở concert NYEL 2021, Taehyun nhảy với cuốn sổ bị xé khi TXT biểu diễn ca khúc We Lost The Summer. Thế nên anh không gây tranh cãi như lúc sử dụng album trong bản tập nhảy.

Thành viên nhóm em trai BTS gây tranh cãi gay gắt vì xé album khi tập nhảy: Người bênh hết lời, kẻ chỉ trích là phản cảm - Ảnh 6.

Đạo cụ trong concert NYEL 2021 của Taehyun là cuốn sổ bị xé chứ không phải album như ở video tập nhảy

Netizen bình luận:

- Thấy cứ kiểu gì ý nhỉ? Không có ý gì đâu nhưng album dù sao cũng là công sức của chính mình mà.

- Tôi thấy hơi bị phản cảm á. Vừa không tôn trọng công sức của nhóm mình, của cả bao con người, vừa không tôn trọng fan.

- Không tôn trọng album của chính mình sao?

- Không chấp nhận được. Mình không phải fan TXT nhưng mà nhìn khó chịu lắm. Tưởng thế là ngầu.

- Tưởng fan kiêng kỵ vụ xé album nhỉ? Thấy mỗi khi unstan (thoát fan) người ta mới xé album thôi.

- Fan mà xé album kiểu này thế nào cũng bị chửi không ngóc đầu lên được.

- Cái này cũng là công ty đưa ý tưởng thôi, mọi người có muốn nói gì cũng đừng nói Taehyun nhé.

- Comment mang tính chất nhìn nhận sự việc: mình đã xem rất kỹ và những tờ trắng là những tờ giấy gần cuối album mà Big Hit để fan note, tờ đen là những tờ không có chữ hoặc ghi lời bài hát nhé (mình có album). Video full bên dưới Taehyun không xé album mà những tờ giấy được gỡ sẵn làm đạo cụ để thể hiện chủ đề "we lost the summer" (vì Covid-19). Đây là do Big Hit biên đạo, TXT diễn hồi cuối năm.

- Dù có là album hay không thì tôi thấy việc này khá là bình thường luôn ấy, vốn dĩ cũng là phục vụ cho concept của nhóm thôi mà.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm