Suzy - Nam Joo Hyuk quện môi cực ngọt ở tập 15 Start Up, người "đẩy thuyền" lại là Kim Seon Ho lạ chưa

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:49 05/12/2020

Start Up tập 15 chính thức khép lại chuyện tình tay ba của Dal Mi - Ji Pyeong - Do San, dĩ nhiên cái kết chỉ có hai người hạnh phúc.

Start Up (Khởi Nghiệp) tập 15 tiếp tục là một tập phim khiến các fan của nam phụ Ji Pyeong (Kim Seon Ho) phải khóc ròng.

Mở đầu tập 15, dự án xe tự lái của Dal Mi (Suzy) thành công mỹ mãn khiến bố con chủ tịch Won vô cùng hậm hực. Thêm vào đó vì In Jae (Kang Han Na) quyết định từ bỏ mối quan hệ bố - con nuôi càng khiến chủ tịch Won sôi máu và muốn bằng mọi giá đạp đổ đứa con gái mà ông nuôi hơn 10 năm này. Khi biết công ty của In Jae cũng quyết định tham gia đấu thầu một dự án lớn, chủ tịch Won đã cho con trai đi tìm cánh báo chí, tiết lộ chuyện công ty của In Jae từng bị hacker tống tiền. Khi biết được thông tin này, tay nhà báo lập tức đến tìm nhóm của Dal Mi, bằng vài ba lời ngon ngọt khiến Dal Mi và nhóm bạn khai hết toàn bộ việc từng bị hacker tống tiền ra sao. Dal Mi và cả Do San (Nam Joo Hyuk) đều không biết rằng nếu thông tin này bị tung ra, công ty của mình hoàn toàn có nguy cơ sụp đổ và dự án đấu thầu cũng thất bại.

Dự án xe tự lái thành công mỹ mãn

Bố con chủ tịch Won bắt đầu đố kỵ

Dal Mi và hội bạn đã mắc mưu

Tâm điểm của tập 15 vẫn là chuyện tình tay ba rối não giữa Ji Pyeong - Dal Mi - Do San. Ban đầu, Ji Pyeong vẫn cố tình chọc tức Do San, khiến Do San phải nghĩ rằng mối quan hệ của anh và Dal Mi không chỉ đơn giản là cố vấn hay bạn bè. Đặc biệt, Ji Pyeong cũng quyết định đòi lại hết số thư của mình và Dal Mi mà Do San đang giữ. Do San đã đồng ý trả với điều kiện Ji Pyeong phải đưa lại cho anh cây kim tiền năm nào. Cuộc trao đổi biến thành một cuộc nhậu nhẹt khi Do San dù đã hứa nhưng lại "chơi nhây" không muốn trả. Trên bàn rượu, Do San đã nói ra nỗi lòng của mình, về việc Dal Mi chỉ thích anh vì bàn tay to. Sáng hôm sau, khi tỉnh rượu, Ji Pyeong đã đưa ra quyết định quyết cùng, chỉ đường cho Do San đến với Dal Mi, từ bỏ đoạn tình đơn phương của mình. Cuối cùng, Do San và Dal Mi đã về lại bên nhau bằng một nụ hôn ngay sảnh lớn của Sand Box.

Sau khi say sưa

Chính Ji Pyeong lại là người tác hợp cho Dal Mi - Do San

Người yêu nhau...

Cuối cùng cũng về với nhau

Start Up tập 16 phát sóng vào tối Chủ nhật, ngày 6/12 trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Suzy - Nam Joo Hyuk quện môi cực ngọt ở tập 15 Start Up, người đẩy thuyền lại là Kim Seon Ho lạ chưa - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm