Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 19/11/2020

Game thủ JackeyLove đã nhận được "mưa donate" từ người hâm mộ ngay trong ngày sinh nhật tuổi 20 của mình.

Từ khi CKTG 2020 kết thúc, các tuyển thủ nhà TOP Esports (TES) hiếm khi livestream. Tuy nhiên, mới đây nam thần xạ thủ JackeyLove đã trở lại và giao lưu cùng người hâm mộ. Đây cũng chính là dịp sinh nhật lần thứ 20 của nam thần điển trai này.

Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 1.

JackeyLove là nhân vật đình đám của làng eSports xứ Trung với hơn 8,3 triệu người theo dõi mạng xã hội

Ngay cả các streamer nổi tiếng, đồng nghiệp cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh trong lúc stream. Đến Knight - người "rất biết chi tiêu" trong cuộc sống cũng đã mạnh tay tặng ngay cho JackeyLove một siêu tên lửa (tương đương với 7 triệu đồng) khiến anh chàng vô cùng cảm kích.

Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 2.
Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 3.

Mới đây, nam tuyển thủ soái ca cũng đã lấn sân qua làm người mẫu cho nhãn hàng thời trang cao cấp Dior

Fan của JackeyLove tính "sương sương" chỉ sau nửa tiếng stream, game thủ này đã nhận được hơn 350 triệu đồng tiền mừng. Sau 6h stream, số tiền donate mà nam tuyển thủ điển trai đã được tặng lên đến 1,4 tỷ đồng. Trong đó chỉ riêng một fan nữ "gạo cội" đã tặng cho anh chàng 140 triệu đồng.

Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 4.

Mỗi tên lửa rơi vào khoảng 7 triệu đồng và hãy nhìn số tên lửa mà JackeyLove nhận được mà xem

Không chỉ tặng quà khủng, fan của anh chàng cũng rất tâm lý khi canh đúng 0h ngày sinh nhật của anh chàng mới đồng loạt vào xem stream và họ cũng đã cùng nhau đổi tên, ảnh đại diện thành tướng AD (vị trí mà JackeyLove thường chơi).

Sau đó liên tục tặng 20 siêu tên lửa tương ứng với 20 tuổi để gây bất ngờ cho chàng game thủ.

Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 6.

1,4 tỷ đồng là một con số rất lớn. Tuy nhiên, đối với JackeyLove mà nói điều khiến anh cảm động nhất không phải là con số đó, mà là sự yêu thương ủng hộ của cộng đồng fan cũng như các đồng nghiệp.

Bởi năm 2020 quả thực là một năm tương đối thất vọng đối với JackeyLove khi không giành được chức vô địch CKTG. Tuy nhiên, với tình cảm mà người hâm mộ dành cho thì hẳn anh chàng này cũng ấm lòng lắm.

Ảnh: Internet

Nam thần 20 tuổi livestream nhận ngay 1,4 tỷ đồng tiền donate, cả khán giả lẫn cộng đồng game đều choáng ngợp trước số tiền khủng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm