Cạn lời: SofM nhận lời đi du lịch với Kryst4l, rong ruổi hàng trăm km cuối cùng lại... vào quán net

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 11/11/2020

Đối với SofM, chỉ có máy tính mới là chân ái, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Trong khi cộng đồng game thủ đang mải miết với những trận đấu rank cuối mùa, thì anh chàng SofM lại có quãng thời gian khá thư thái khi đang cùng các đồng đội cũ của team Snake Esports có chuyến du lịch tại Tô Châu, Trung Quốc.

Thế nhưng, đằng sau chuyến du hí này lại là cả một câu chuyện cười ra nước mắt. Theo chia sẻ của người trong cuộc, thì Kryst4l đã phải mất tới một tuần cắm chốt tại Thượng Hải mới lôi kéo được SofM đi du lịch. Mà việc anh chàng đồng ý với lời đề nghị của đàn anh cũng chẳng phải là câu chuyện lâm li theo kiểu "mủi lòng vì sự chân thành", mà chẳng qua là do... máy tính của SofM ở gaming house tự dưng có vấn đề.

Cạn lời: SofM nhận lời đi du lịch với Kryst4l, rong ruổi hàng trăm km cuối cùng lại... vào quán net - Ảnh 1.

SofM hội ngộ cùng Kryst4l, Flandre và các đồng đội cũ ở team Snake Esports

Thế nhưng, sau một hành trình dài hơn 100km từ Thượng Hải đến Tô Châu, ngoài những bức ảnh check-in ăn uống thì những hình ảnh còn lại về chuyến đi chơi của cả nhóm chỉ xoay quanh... quán net (hay còn gọi là các quán Cafe Internet tại Trung Quốc).

Độ Mixi từng kể lại một câu chuyện vui rằng mỗi lần SofM đi chơi xa cùng bạn gái thì ưu tiên hàng đầu của cặp đôi là chọn một địa điểm nghỉ ngơi ở gần... quán net để SofM dễ bề "tác nghiệp". Có lẽ các thành viên của Snake cũ cuối cùng cũng được trải nghiệm cảm giác này, khi tốn không ít nước bọt để rủ rê được ông em đi du lịch, cuối cùng chẳng qua cũng chỉ là đổi chỗ chơi game.

Cạn lời: SofM nhận lời đi du lịch với Kryst4l, rong ruổi hàng trăm km cuối cùng lại... vào quán net - Ảnh 2.

Thậm chí, cộng đồng mạng Trung Quốc vừa qua còn "nháo nháo" chia sẻ hình ảnh SofM... cầm hóa đơn thanh toán cho bữa ăn của hội bạn thân. Chẳng là trước đây, Kryst4l từng chia sẻ về việc hồi mới sang Trung Quốc, Duy Cầu Giấy bỗng dưng đổi thành họ "Lươn", mỗi lần đi ăn sẽ giả vờ không biết tiếng Trung để được các anh mời cơm.

Vậy nên khi hình ảnh SofM cầm hóa đơn theo đúng phong thái "người có điều kiện" đã khiến cộng đồng game thủ Trung Quốc cảm thấy vô cùng thích thú, một số bình luận còn chốt hạ: "Đúng là phong thái đương kim Á quân thế giới có khác, anh em chỉ việc ăn chơi thôi, tiền bạc để Duy lo."

Cạn lời: SofM nhận lời đi du lịch với Kryst4l, rong ruổi hàng trăm km cuối cùng lại... vào quán net - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm