Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn "quên nội y" khi vòng một rung lắc bất thường

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:10 19/11/2020

Mặc dù chỉ là phiên phát sóng đơn giản thế nhưng cô nàng streamer vẫn bị các fan cực kỳ "săm soi" vì một chi tiết.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này chính là Mia - cô nàng hot girl cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 150.000 lượt follow trên trang cá nhân. Sở hữu gương mặt xinh xắn, cực kỳ trẻ con và ngây thơ nhưng lại theo đuổi phong cách gợi cảm với thân hình cực kỳ sexy và nóng bỏng, cô nàng đang là người mẫu ảnh nhận được rất nhiều sự chú ý.

Thời gian gần đây, Mia thậm chí còn thường xuyên tung ra những video livestream đời thường rất đáng yêu. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng cô nàng đang muốn đổi sang nghiệp streamer nữa.

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 1.

Mia - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Dường như thời gian gần đây, cái tên Mia lại đang ngày càng trở nên hot hơn nữa sau khi trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng bất ngờ bị fan săm soi ra một chi tiết khá nhạy cảm. Chỉ đơn giản là khoe với các fan cảnh mình đang xuống phố đi dạo, thế nhưng dường như những bước chân có phần vội vã của Mia lại đã khiến cho rất nhiều fan phải dồn sự chú ý.

Cụ thể, mặc cho mình một chiếc áo hai dây trễ cổ, vòng một của cô nàng liên tục rung lắc theo từng bước chân của Mia - điều khiến cho không ít fan đặt nghi vấn dường như nàng hot girl đã quên mặc nội y khi xuống phố vậy.

Hình ảnh của Mia trong phiên livestream gần đây

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng thực hiện những video tương tự. Thế nhưng, ở những lần trước, mặc dù vẫn giữ được sự gợi cảm và xinh đẹp nhưng vòng một của Mia lại không hề "rung động" bất thường như vậy.

Trước đó, cô nàng cũng từng thực hiện những livestream tương tự nhưng không để lại bất kỳ sự chú ý nào mấy

Với việc công khai theo đuổi phong cách gợi cảm, cô nàng Mia cũng từng không ít lần khiến cho các fan phải bỏng mắt qua những bộ ảnh của mình. Chỉ cần theo dõi trang cá nhân của Mia là biết, mặc dù là một người mẫu ảnh nhưng có lẽ sẽ là đúng hơn nếu gọi cô nàng là người mẫu nội y.

Cụ thể, đa phần các bộ ảnh của cô nàng đều theo một concept chung là cực kỳ nóng bỏng và gợi cảm vậy.

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt khá xinh xắn và ngây thơ...

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 5.

... nhưng cô nàng lại thường xuyên lựa chọn phong cách khá gợi cảm

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 6.

Điển hình như thế này đây

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 7.

Một số hình ảnh đẹp khác của nàng hot girl:

Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 8.
Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 9.
Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 10.
Phát sóng trực tiếp ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan đặt nghi vấn quên nội y khi vòng một rung lắc bất thường - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm