Nữ streamer khoe ngực quá khủng rồi bị cấm lên sóng, nhưng vẫn "ngây thơ" tỏ vẻ bức xúc!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 18/11/2020

Dù chỉ ngồi nói chuyện cùng fan nhưng nữ streamer vẫn bị cấm 2 ngày.

Các fan của Twitch TV đều biết đây là nền tảng trò chơi có chính sách khá nghiêm ngặt để giữ sự thân thiện với mọi gia đình. Đó là lý do tại sao người ta thường thấy nhiều kênh của nữ streamer bị cấm vì ăn mặc phản cảm, không phù hợp khi livestream.

Hầu hết trường hợp, các streamer đều hiểu rõ vì sao họ nhận lệnh cấm nhưng vẫn có vài người không hiểu nguyên nhân mình bị cho "ra đảo". Đây cũng là trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc Ah Ying-chu, người bị Twitch cấm 2 ngày.

Ah Ying-chu không phải là streamer nổi tiếng nhưng kênh của cô gần đây đã phát triển rất tốt kể từ khi nữ streamer bắt đầu cosplay nhân vật hoạt hình yêu thích. Tuy chưa bao giờ để lộ mặt trên stream nhưng cô nàng luôn có gu ăn mặc và góc máy rất thú vị thu hút nhiều khán giả.

Nhưng mới đây, nữ streamer đã bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội vì kênh của cô bị cấm 2 ngày vì "nội dung không phù hợp".

Cô tuyên bố rằng mình không làm gì sai và chỉ ngồi nói chuyện cùng fan. Thậm chí, cô nàng còn muốn chuyển sang nền tảng livestream khác.

Nữ streamer khoe ngực quá khủng rồi bị cấm lên sóng, nhưng vẫn ngây thơ tỏ vẻ bức xúc! - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu cô nhận lệnh cấm từ Twitch, trước đó vào tháng 7, một kênh của Ah Ying-chu đã bị cấm vô thời hạn vì lý do tương tự. Hiện tại, dù nữ streamer vẫn ngây thơ nhưng có lẽ các fan của cô đều biết vì sao Ah Ying-chu bị cấm sóng 2 ngày.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14