Nữ streamer hút rần rần người xem với những biểu cảm cực đáng yêu vì mắc hội chứng Tourette

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 15/11/2020

Hội chứng Tourette lại là điều khiến người xem yêu thích nữ streamer này.

Sweet Anita là streamer IRL (In Real Life) nổi tiếng, ngoài những video về đời sống, cô còn chơi một số trò chơi như Apex Legends và Overwatch. Nữ streamer người Anh 29 tuổi đã tham gia Twitch từ năm 2018 và nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ năng lượng tích cực của mình.

Hiện cô có khoảng 1,2 triệu người theo dõi trên nền tảng này, cùng với gần 1 triệu người đăng ký trên YouTube.

Nữ streamer hút rần rần người xem với những biểu cảm cực đáng yêu vì mắc hội chứng Tourette - Ảnh 1.

Một điều đặc biệt ở nữ streamer này là ngoài gương mặt ưa nhìn, Anita còn thường xuyên có những biểu cảm đáng yêu vì mắc hội chứng Tourette. Đây là hội chứng thần kinh được thừa hưởng bắt đầu xuất hiện khi còn trẻ.

Nữ streamer hút rần rần người xem với những biểu cảm cực đáng yêu vì mắc hội chứng Tourette - Ảnh 2.

Chính vì hội chứng này, người xem được dịp thưởng thức những cử chỉ khuôn mặt cùng âm thanh bất ngờ được tạo ra.

Tuy lúc đầu, nhiều fan cảm thấy khó chịu nhưng dần dần, họ xem đây là nét riêng của nữ streamer và nhận thấy nó rất đáng yêu. Chính cô cũng bật cười mỗi khi hội chứng Tourette của mình bộc phát.

Biểu cảm dễ thương của nữ streamer mắc hội chứng Tourette

Anita không ngần ngại chia sẻ về tình trạng của mình trên khắp các kênh và lên tiếng ủng hộ, động viên những người mắc hội chứng như cô. Nữ streamer bỏ ngoài tai những từ ngữ xúc phạm và luôn tự tin mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Là một rối loạn thần kinh hiếm gặp với tỉ lệ 2/1.000 trẻ, hội chứng Tourette liên quan đến các cử động lặp đi lặp lại hoặc tự phát ra những âm thanh không thể kiểm soát. Mặc dù không đe dọa tính mạng nhưng Tourette có thể kéo dài tới tuổi trưởng thành, gây phiền phức rất lớn cho người bệnh nếu không được điều trị đúng cách.

Hội chứng Tourette thường xuất hiện trong độ tuổi từ 2 - 15 tuổi, trung bình là khoảng 6 tuổi và tỉ lệ mắc ở bé trai cao hơn bé gái. Các biểu hiện bất thường về âm thanh gọi là tic âm thanh, bất thường về động tác gọi là tic vận động.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14