Bản gốc Liên Quân tạo địa chấn khi rò rỉ tới 2 "biến thể": MMORPG và đối kháng

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:13 14/11/2020

Cả 2 dự án game mobile đầy tham vọng này đang trong giai đoạn phát triển nhưng tận dụng "tài nguyên" từ Vương Giả Vinh Diệu - bản gốc Liên Quân Mobile.

Ở dịp kỷ niệm 10 năm của LMHT, Riot Games đã hé lộ hàng loạt dự án game siêu phẩm của họ bao gồm Liên Minh: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile, Legends of Runeterra. Không những vậy, cả loạt dự án tiềm năng khác cũng được họ ấp ủ như Project A - game mang tới những màn đấu súng với dàn nhân vật cùng kỹ năng độc đáo, Project L - game đối kháng với những đấu sĩ đến từ LMHT, Project R - game khám phá thế giới mở.

Chẳng kém cạnh Riot, Timi - studio của Tencent cũng nhanh chóng "nhá hàng" các dự án mới dựa trên game MOBA số 1 Trung Quốc - Vương Giả Vinh Diệu.

Bản gốc Liên Quân tạo địa chấn khi rò rỉ tới 2 biến thể: MMORPG và đối kháng - Ảnh 1.

Game MOBA di động số 1 Trung Quốc - Vương Giả Vinh Diệu

Cách đây không lâu, Vương Giả Vinh Diệu - bản gốc Liên Quân Mobile đã kỷ niệm sinh nhật 5 năm tuổi với chuỗi sự kiện tặng FREE quà rất hoành tráng. Timi cũng tận dụng thời điểm này để giới thiệu các dự án mới. Đa phần những nội dung "ăn theo" Vương Giả Vinh Diệu thì đều được Timi mang tới với Liên Quân. Do đó, game thủ Arena of Valor nói chung có thể hân hoan với những thông tin này.

1. Dự án: Dawn Break

Bản gốc Liên Quân tạo địa chấn khi rò rỉ tới 2 biến thể: MMORPG và đối kháng - Ảnh 2.

Dawn Break là dự án game đối kháng

Dawn Break là dự án game đối kháng kết hợp nhập vai với dàn nhân vật được lấy từ chính kho tướng của VGVD. Kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng cũng được Dawn Break kế thừa từ game MOBA mobile số 1 Trung Quốc. Dựa trên đoạn video giới thiệu ngắn, cộng đồng đều thấy được sự sống động, chi tiết ở thiết kế hình ảnh cảnh vật, đấu sĩ, hoạt cảnh,...

Dawn Break

2. Dự án: Journey Begins

Journey Begins được dự đoán là game mobile MMORPG "ăn theo" VGVD. Yếu tố đánh theo lượt vẫn được cộng đồng râm ran bàn luận sau đoạn trailer ngắn. Nhưng về cơ bản, các nhân vật cũng được Timi "bế" từ VGVD mang sang và kỹ năng chiến đấu của chúng có lẽ cũng không có nhiều khác biệt.

Bản gốc Liên Quân tạo địa chấn khi rò rỉ tới 2 biến thể: MMORPG và đối kháng - Ảnh 4.

Journey Begins được dự đoán là game mobile MMORPG

Journey Begins

Với những thông tin kể trên, những người say mê Liên Quân hay là cả VGVD càng thêm phấn chấn vì Timi vẫn đang rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Được biết, nỗ lực mở rộng "vũ trụ" VGVD của Timi là điều đã được khẳng định từ lâu sau khi trò chơi này cập nhật Cờ Nhân Phẩm của riêng mình. Liên Quân sau đó cũng có Cờ Liên Quân và đó là minh chứng cho thấy sự tương thông, gắn kết của 2 game MOBA cùng một "mẹ". Liên Quân nếu sở hữu những dự án MMORPG hay đối kháng sẽ là điều rất đỗi tuyệt vời.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm