Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 19/11/2020

Trong nhiều bức hình, nếu chỉ lướt qua có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đó là Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, cư dân mạng đã tinh mắt tìm ra một "bản sao" của "streamer bạc tỉ" Linh Ngọc Đàm gây xôn xao trên nhiều trang fanpage của Facebook. Đặc biệt, cô gái trông hao hao "Đàm Tổng" không phải gái Việt mà là một hotgirl "xịn" bên tận Philippines cơ!

Linh bên phải, bản sao của Linh là bên trái nhé mọi người, giống quá!

Quả thực là nhìn lướt qua, trong nhiều bức ảnh, bạn sẽ nghĩ rằng đó là Linh Ngọc Đàm hay ít nhất là em gái/ em họ cô nàng. Tuy nhiên không phải đâu! Đây là Amber Miles - một hotgirl người Philippines. 

Qua tìm hiểu, "em gái thất lạc" của "Đàm tổng" sinh năm 1999, là một TikTok-er kiêm hot YouTuber người Phipippines, tài khoản TikTok ppopgen_amber của cô có hơn 600 nghìn người theo dõi. 

Trái: Amber, Phải: Linh Ngọc Đàm

Cư dân mạng mỗi người một ý khi nhìn thấy "bản sao" bên Philippines của "Đàm Tổng". Nhiều fan phải công nhận, ở nhiều góc ảnh, Amber Miles thật sự rất giống nữ streamer nổi tiếng của Việt Nam. Một số khẳng định nếu nữ streamer make-up theo phong cách tây như Miles thì còn giống nữa.

Trái: Amber, phải: Linh Ngọc Đàm

Trên trang TikTok của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những video dance cover vừa nhí nhảnh lại mang nét sexy khó cưỡng.

Trực quan có thể thấy, cả Linh Ngọc Đàm và Amber Miles đều có khuôn mặt ưa nhìn với đôi mắt to tròn, hàm răng trắng đều và thân hình nhỏ nhắn. Đặc biệt, trong những bức hình Amber Miles để tóc ngắn, phải công nhận rằng, cả hai giống nhau như chị em sinh đôi. 

Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 4.

Amber giống Linh Ngọc Đàm cả ở thân hình nhỏ nhắn xinh xắn nữa, cả hai đều có phong cách khá năng động giống nhau

Một số hình ảnh khác của Amber

Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 6.

Trang TikTok của Amber

Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 7.

Amber Miles

Một số bình luận của cư dân mạng: 

Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 8.
Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 9.
Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 10.

Ảnh chụp màn hình

 Nguồn: TikTok, Facebook

Hotgirl Philippines bỗng sốt rần rần trên MXH vì trông không khác gì em gái thất lạc của “streamer bạc tỉ” Linh Ngọc Đàm - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm