Nóng

Tuyển thủ VCS vạ miệng trên stream của Faker chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 13/11/2020

Sau khi vạ miệng trên livestream của Faker, tuyển thủ VCS đã đưa ra lời xin lỗi nhưng anh đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam và Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ về hành vi người chơi Việt Nam leo rank tại máy chủ Hàn nhưng lại chửi rủa đồng đội, thiếu văn hóa. Ngạc nhiên hơn, nhiều thông tin được tiết lộ rằng, đây là tuyển thủ chuyên nghiệp đã thi đấu tại giải VCS A.

Tuyển thủ VCS vạ miệng trên stream của Faker chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng - Ảnh 1.

Hành vi thiếu văn hóa được hiện ngay trên stream của T1 Faker

Vào ngày 13/11, tuyển thủ VCS kia cũng đã đăng lời xin lỗi sau quá nhận quá nhiều gạch đá từ dư luận. Kai'sa với KDA 0/4/2 trong trận đấu đó chính là cựu xạ thủ của đội tuyển Saigon Buffalo - Style.

Tuyển thủ VCS vạ miệng trên stream của Faker chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của tuyển thủ Style

Theo Style, anh đã có những ngôn từ quá khích đối với người chơi đi cùng đường là Soraka chứ không hề có ý đụng chạm đến Faker.

Tuy nhiên, những ngôn từ không chuẩn mực của anh lại xuất hiện ngay trên stream của Quỷ Vương khiến cho những hệ lụy này trở thành vô cùng lớn. Ngoài ra, đây cũng là những hành động không được phép của tuyển thủ.

Hiện Sơn đã khóa chức năng người lạ bình luận để tránh áp lực từ cộng đồng.

Tuyển thủ VCS vạ miệng trên stream của Faker chính thức gửi lời xin lỗi đến cộng đồng - Ảnh 4.

Sau pha vạ miệng thì Style đang nhận gạch đá vô cùng nhiều của cộng đồng

Đây không phải là lần đầu tiên các tuyển thủ có những pha vạ miệng hoặc troll game trong xếp hạng đơn. Tuy vậy, học cách kiềm chế là điều mà mọi tuyển thủ cần phải làm nếu muốn bản thân tiến xa, dẫu biết ức chế trong mỗi trận đấu là điều không thể tránh khỏi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm