Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 09/09/2021

Không chỉ vị trí đường giữa quen thuộc, Liliana còn được một số game thủ Liên Quân có kỹ năng cao mang vào rừng và cực kỳ lợi hại.

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team. Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh - Ảnh 1.

Mới đây, thần đồng Liên Quân 12 tuổi - Vĩnh Đất còn mang Liliana vào rừng và gánh team cực khỏe cùng vị tướng này ở rank Thách Đấu. Vĩnh Đất cho biết đây là một quân bài mạnh hàng đầu đường giữa hiện nay và rất khỏe cùng độ cơ động. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của thần đồng này và vị trí thích hợp nhất của Liliana chắc chắn vẫn sẽ là đường giữa.

Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh - Ảnh 2.

Hướng dẫn chơi Liliana đường giữa theo từng giai đoạn trận đấu

Theo đó, chất tướng Liliana mạnh nhất là ở giai đoạn cuối trận với những combo chiêu 1+2 cấu rỉa siêu khủng khiếp ở dạng người hay áp sát dồn sát thương cũng rất chí mạng ở dạng cáo. Thế nên đầu trận Liliana cần tích lũy được lượng tài nguyên ổn và tiến hành đảo lane để hỗ trợ đồng đội tạo áp lực lên đối phương. Còn khi đã đến giai đoạn cuối game, Liliana bộc phá sức mạnh với lượng sát thương khổng lồ khi đầy đủ trang bị.

Liliana cũng là tướng chuyển dạng và các game thủ cần phải luyện tập nhiều bởi bộ chiêu thức với lối chơi cực kỳ đa dạng. Do đó, để leo rank tốt với vị tướng này các bạn cần phải thật nhuần nhuyễn các combo chiêu và hiểu chất tướng...

Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh - Ảnh 3.

Bảng ngọc và phù hiệu cho Liliana:

Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Một tướng pháp sư lỗi game đang nổi lên ở mùa 19, được thần đồng 12 tuổi mang vào rừng gánh team cực mạnh - Ảnh 5.

Luyện kim giúp Liliana giàu hơn và sớm đạt ngưỡng trang bị để có sát thương khủng khiếp

Điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc chế Liliana

Điểm mạnh: Dọn lính nhanh, cấu rỉa mạnh và khả năng cơ động rất cao. Liliana có lối chơi đa dạng và khá biến ảo với việc luân chuyển 2 dạng cáo và người liên tục. Sát thương cực khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận.

Điểm yếu: Lượng máu thấp và dễ bốc hơi nếu bị dính khống chế và kẻ địch áp sát. Khá khó thuần thục bởi bộ kỹ năng phức tạp.

Cách khắc chế: Các tướng cực cơ động và có sát thương khủng: Nakroth, Paine, Murad... chính là lựa chọn để khắc chế Liliana. Ngoài ra, những tướng có khống chế cứng khó chịu như Aleister, Gildur... cũng khiến Liliana phải e dè mỗi khi đối đầu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm