Hết bị kẻ gian phát tán ảnh “cấm”, bạn gái mai mối của ViruSs lại mệt mỏi khi dính tin đồn làm hot girl tài chính

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 08/09/2021

“U là trời”, bạn gái mai mối của ViruSs mệt mỏi vì cứ ngủ dậy là chuyện xui xẻo rớt xuống đầu.

Ở nhà chống dịch cũng không được yên, hot girl Sunna - cô nàng quyến rũ được Xemesis quyết tâm mai mối cho bạn thân ViruSs của mình liên tục nhận phải những tin không vui, thậm chí gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến uy tín của cô.

Là biểu tượng gợi cảm, Sunna Nhật Anh có nhiều bức ảnh “nóng bỏng” mắt. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ gian lợi dụng cắt ghép ảnh của cô với nội dung nhạy cảm, khoe cơ thể. Cách đây không lâu, hot girl con lai này vừa lên tiếng tố cáo kẻ gian cố tình ghép ảnh nhạy cảm.

Hết bị kẻ gian phát tán ảnh cấm, bạn gái mai mối của ViruSs lại mệt mỏi khi dính tin đồn làm hot girl tài chính - Ảnh 1.

Sunna không ngại đăng bức ảnh cắt ghép đang trôi nổi trên mạng xã hội và vạch trần mục đích của kẻ xấu: “Hình này cam đoan 100% là ảnh cắt ghép và photoshop nhé. Nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình ảnh như thế này về mình bị lan truyền thì hãy báo ngay cho mình biết để mình nhờ người can thiệp”.

Sunna nhắn gửi những ai đã và đang làm thì hãy dừng lại trước khi mọi chuyện xấu đi.

Mới đây nhất, cô nàng lại phải vất vả đi giải thích với cư dân mạng khi vừa ngủ dậy thì phát hiện ra hình ảnh của mình bị “fake” với nội dung chuyên gia tư vấn tài chính, hoạt động cùng một tập thể, tổ chức chuyên nghiệp. Cô nàng “bản real” chỉ biết thở dài: “Sao mình làm nhiều nghề mà mình không biết vậy”.

Bạn gái mai mối của ViruSs lại mệt mỏi khi dính tin đồn làm hot girl tài chính.

Chưa kể, việc có chuỗi thua dài liên tiếp trong Liên Quân khiến mức rank tụt từ chuẩn bị lên Cao thủ xuống còn Tinh anh 4 khiến hot girl 19 tuổi này than trời vì đang trong khoảng thời gian gặp quá nhiều chuyện xui.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm