Nhiều tài khoản Liên Quân Mobile đột ngột bị khóa 68 năm, lý do vì sao?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 08/09/2021

Thời gian gần đây, nhiều tài khoản Liên Quân nạp Quân Huy "lậu" đã bị khóa vĩnh viễn hay chính xác hơn là thời hạn mở khóa tận năm 2089.

Trong Liên Quân, tình trạng game thủ bị khóa tài khoản đã không phải là điều gì xa lạ. Rất nhiều tài khoản đã bị cấm với các lý do: Hack map, dàn xếp đấu hạng, bug tầm nhìn siêu xa hay thậm chí là bị tố cáo nhiều lần... Theo đó, nếu game thủ Liên Quân vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt tương ứng từ khóa tài khoản 1 ngày cho đến vĩnh viễn.

Nhiều tài khoản Liên Quân Mobile đột ngột bị khóa 68 năm, lý do vì sao? - Ảnh 1.

Mới đây, một số game thủ đã phản ánh tình trạng bị xử phạt khóa tài đến năm 2089 (68 năm), án phạt này được xem là tương ứng với cấm vĩnh viễn khỏi Liên Quân. Nguyên nhân ban đầu được cho là game thủ này đã không nạp Quân Huy "sạch" theo đúng cách thức mà NPH Liên Quân đưa ra. Thay vì đó, có thể game thủ này đã lỡ nạp Quân Huy "lậu" bằng kênh không chính thống.

Nhiều tài khoản Liên Quân Mobile đột ngột bị khóa 68 năm, lý do vì sao? - Ảnh 2.

Game thủ bất ngờ vì không gian lận (buff bẩn, hack map...) nhưng đã bị khóa tài khoản 68 năm và khả năng cao là tài khoản này đã nạp Quân Huy "lậu"

Nhiều tài khoản Liên Quân Mobile đột ngột bị khóa 68 năm, lý do vì sao? - Ảnh 3.

Án phạt 68 năm tương ứng với khóa tài khoản vĩnh viễn - mức phạt cao nhất của Liên Quân

Theo đó, trang chủ của Liên Quân cũng thông báo về hiện tượng nhiều tài khoản bị khóa vĩnh viễn do sử dụng Quân Huy lậu không rõ nguồn gốc. Để tránh tiền mất - tật mang, NPH này khuyên các game thủ nạp Quân Huy thông qua các kênh nạp thẻ chính thức của Garena Liên Quân Mobile bao gồm:

- https://napthe.vn/ (Bao gồm các kênh Thẻ Garena, SMS, ATM iBanking, v.v...)

- Nạp trực tiếp trong game thông qua CH Play hoặc Appstore.

Nhiều tài khoản Liên Quân Mobile đột ngột bị khóa 68 năm, lý do vì sao? - Ảnh 5.

Vậy nên nếu game thủ muốn bảo vệ tài khoản của mình thì chỉ nên nạp thẻ ở các kênh chính thống thay vì tin theo những lời mời gọi nạp thẻ giá hời đang tràn lan trên Internet như hiện nay.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm