Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới, vòng Playoffs thay đổi thể thức, bổ sung thêm tuyển thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 08/09/2021

BTC Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã thay đổi thể thức thi đấu ở vòng Playoffs và cho phép các đội tuyển có thêm tuyển thủ dự bị, tối đa là 12 thành viên.

Ngày 11/9 tới, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ chính thức trở lại sau thời gian tạm hoãn khai mạc. Theo đó, giải đấu này đang được đông đảo người hâm mộ chờ đợi và hứa hẹn sẽ cực kỳ bùng nổ ngay trong ngày khai mạc với "siêu kinh điển" Team Flash - Saigon Phantom.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới, vòng Playoffs thay đổi thể thức, bổ sung thêm tuyển thủ - Ảnh 1.

Trận thư hùng của những mùa giải trước sẽ có ngay trong ngày đầu khai mạc ĐTDV mùa Đông 2021

Tuy nhiên một điểm không nhiều người chú ý chính là những thay đổi thể thức ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng lần này. Theo đó, vòng Playoffs sẽ có thể thức mới là "Nhánh thắng, nhánh thua" thay vì loại trực tiếp như trước đó. Đây là một thể thức thú vị và giúp các đội tuyển có cơ hội sửa sai và tiến sâu hơn. Vòng Playoffs và Chung kết theo thể thức BO7 và thể thức mới sẽ được áp dụng từ ngày 4/11 - 7/11 để tìm ra nhà vô địch của ĐTDV mùa Đông 2021.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới, vòng Playoffs thay đổi thể thức, bổ sung thêm tuyển thủ - Ảnh 2.

Thể thức thi đấu Playoffs sẽ thay đổi, lần đầu tiên vòng Playoffs và Chung kết của ĐTDV được diễn ra theo thể thức BO7 nhánh thắng nhánh thua

Ngoài ra, ĐTDV mùa Đông 2021 còn mang đến một thay đổi mới khi cho phép các đội tuyển tham dự bổ sung nhóm tuyển thủ dự bị. Cụ thể, nhóm tuyển thủ dự bị có tối đa 6 thành viên và mỗi đội tuyển sẽ có tối đa 12 thành viên, bao gồm cả đội hình chính thức. Nhóm tuyển thủ dự bị chỉ có thể thay thế vào đội hình chính thức trong trường hợp đội không có đủ số thành viên đạt điều kiện thi đấu theo yêu cầu của ban tổ chức.

Ngoài ra, số lượng thành viên được thay thế vào đội hình chính thức từ nhóm tuyển thủ dự bị sẽ không được vượt quá số lượng thành viên mà Đội đã đăng ký với BTC từ đầu mùa giải.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới, vòng Playoffs thay đổi thể thức, bổ sung thêm tuyển thủ - Ảnh 3.

Với thay đổi này, một số đội tuyển đã nhanh chóng có cho mình thêm những nhân sự bổ sung mà đáng chú ý nhất chính là Cerberus Esports - đội tuyển có truyền thống nhiều nhân sự nhất ĐTDV rất nhiều mùa.

4 cái tên tham gia đội hình dự bị của CES gồm:

- Nguyễn "Scizzar" Huỳnh Nhân: Trợ thủ.

- Trương "Medusa" Tuấn Khanh: Đường Rồng.

- Trần "Rina" Nguyễn Bảo Ngọc: Đường giữa.

- Lê "Kuga" Quang Thiện: Đường Caesar.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới, vòng Playoffs thay đổi thể thức, bổ sung thêm tuyển thủ - Ảnh 5.

Thêm vào đó là 2 cái tên: Nguyễn "BUG" Trí Hùng: Đường giữa và Nguyễn "HN" Trần Hoài Nam: Trợ thủ của FAP Esports. Còn các đội tuyển khác vẫn giữ nguyên đội hình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14