Một BLV game nổi tiếng gây phẫn nộ khi dùng lời lẽ gay gắt, thô tục tranh cãi với fan sau trận đấu Việt Nam - Australia

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 07/09/2021

Không chỉ đăng status so sánh, BLV Tùng Họa Mi còn có nhiều bình luận sau trận đấu Việt Nam - Australia gây tranh cãi.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Australia tối 7/9 vừa qua, đã có một tình huống gây tranh cãi không hề nhỏ là pha hậu vệ đội khác để chạm tay trong vòng cấm và trọng tài sử dụng công nghệ VAR nhưng không có penalty dành cho ĐT Việt Nam.

Trên trang fanpage Tùng Họa Mi - nam BLV có tiếng làng Liên Quân, Tùng Họa Mi đã có phản ứng so sánh khá gay gắt giữa tình huống ở trận đấu này và pha nhận thẻ vàng thứ 2 liên tiếp của Duy Mạnh khiến cầu thủ này phải rời sân thi đấu trong trận gặp Saudi Arabia trước đó.

Status của Tùng Họa Mi so sánh 2 tình huống bóng chạm tay trong vòng cấm

Lý giải cho điều này, thì ở trận đấu trước Tùng Họa Mi cũng có viết 1 status trên fanpage của anh với quan điểm nghiêng về phía ĐTQG. Tuy nhiên bài viết này đã tạo ra dư luận trái chiều và không ít ý kiến cho rằng BLV này đã có phần cảm tính về tình huống đó. Thế nên việc ĐTQG lại không được hưởng pen trong tình huống gây tranh cãi khiến cái tên có tiếng làng Liên Quân cũng không vừa ý chút nào.

Nếu mọi chuyện dừng lại ở đây thì không có gì đáng kể, vậy nhưng bình luận, phản hồi cực gay gắt với ý kiến trái chiều từ dân mạng quá khích của Tùng Họa Mi mới là thứ đáng chú ý. BLV này sẵn sàng cãi nhau tay đôi gay gắt và văng tục để bảo vệ quan điểm của mình.

Một BLV game nổi tiếng gây phẫn nộ khi dùng lời lẽ gay gắt, thô tục tranh cãi với fan sau trận đấu Việt Nam - Australia - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi đã có một số bình luận gay gắt, quá khích

Ý kiến của Tùng Họa Mi cũng nhận về 2 phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau từ phía dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng BLV này cần "văn minh" hơn nữa khi cổ vũ và nhận định bóng đá. Đồng thời cũng có người cho rằng BLV này vì quá mong chiến thắng, tinh thần cổ vũ cao ngút nên nhất thời không kiểm soát được phát ngôn.

Sau khi trận đấu chính thức khép lại, Tùng Họa Mi cũng có 1 bài viết tiếp theo để nhắc về vấn đề vừa gây tranh cãi và dĩ nhiên netizen cũng vẫn chia làm 2 phe ngay dưới phần bình luận.

Một BLV game nổi tiếng gây phẫn nộ khi dùng lời lẽ gay gắt, thô tục tranh cãi với fan sau trận đấu Việt Nam - Australia - Ảnh 4.

Bài đăng sau trận của Tùng Họa Mi

Những quyết định gây tranh cãi trong bóng đá vẫn diễn ra thường xuyên, mỗi cá nhân đều có quan điểm riêng và việc tranh luận là điều khó tránh khỏi, nhất là trên môi trường MXH. Tuy nhiên đừng biến những cuộc tranh cãi trở thành khẩu chiến, dùng những từ ngữ không trong sáng để bảo vệ quan điểm cá nhân và có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cả cộng đồng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm