Bị Tùng Họa Mi "cà khịa", MC quốc dân Liên Quân Mobile lập tức "phản damage" cực gắt, nhưng cộng đồng chỉ soi vào một điểm lạ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 24/06/2021

Dàn MC, BLV Liên Quân đang thi nhau "bóc phốt" về trang phục với những góc máy "lừa người".

MC Phương Thảo là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Quân và thậm chí sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và được mặc định là MC quốc dân của cộng đồng này. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng phong thái dẫn dắt đầy tự tin, cô nàng MC hot nhất Liên Quân còn vô cùng đa tài khi còn là MC của VTV cũng như nhiều chương trình truyền hình rất được yêu thích.

Bị Tùng Họa Mi cà khịa, MC quốc dân Liên Quân Mobile lập tức phản damage cực gắt, nhưng cộng đồng chỉ soi vào một điểm lạ - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây Phương Thảo đã bị "bóc phốt" bởi người đàn anh vì cũng diện style "trên đông dưới hè" không ăn nhập với nhau. Cụ thể, với góc quay của người dẫn chương trình thì Phương Thảo chỉ ghi hình nửa trên của cơ thể, cô nàng cũng diện một bộ váy cực xinh đẹp nhưng phía dưới lại bị Tùng Họa Mi "bóc phốt" cùng đôi giày không ăn nhập chút nào.

Bị Tùng Họa Mi cà khịa, MC quốc dân Liên Quân Mobile lập tức phản damage cực gắt, nhưng cộng đồng chỉ soi vào một điểm lạ - Ảnh 2.

MC Phương Thảo bị Tùng Họa Mi "bóc phốt" trang phục khi dẫn chương trình

Ngay lập tức, nữ MC quốc dân của Liên Quân cũng phản pháo bằng một hình ảnh người đàn anh với trang phục "áo vest quần cộc" còn hài hước hơn gấp bội. Đó mới thấy được những gì nhìn thấy phía sau màn hình chưa chắc đã như chúng ta nghĩ đâu nhé!

Bị Tùng Họa Mi cà khịa, MC quốc dân Liên Quân Mobile lập tức phản damage cực gắt, nhưng cộng đồng chỉ soi vào một điểm lạ - Ảnh 3.

MC Phương Thảo "phản damage" ngay lập tức

Tuy nhiên rất nhiều game thủ Liên Quân lại để ý một chi tiết khác, đó chính là vị trí tương đối "nhạy cảm" của chiếc micro được gắn trên người cô nàng MC Phương Thảo khi ghi hình. Lập tức hàng loạt bình luận tếu táo của cộng đồng xuất hiện.

- Triệu hồi ProE đến check map, ngay và luôn.

- Cái mic để thế kia thì khối ông ước trở thành cái mic.

- Hai người dìm hàng nhau nhưng nhiều ông chỉ chăm chăm cái mic haha.

- Phương Thảo xinh quá, hèn chi ProE cứ nhăm nhe check map mãi.

Bị Tùng Họa Mi cà khịa, MC quốc dân Liên Quân Mobile lập tức phản damage cực gắt, nhưng cộng đồng chỉ soi vào một điểm lạ - Ảnh 5.

Chiếc micro của MC Phương Thảo bỗng dưng trở thành tâm điểm

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày