Nhiệm vụ "xem AWC 2021 để nhận quà" của Liên Quân Mobile gây tranh cãi, kẻ chê người khen tưng bừng!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 23/06/2021

Dù AWC 2021 đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các game thủ, thế nhưng vẫn có một số người cảm thấy không hài lòng vì nhiệm vụ "xem để nhận quà" của tựa game Liên Quân Mobile.

Arena of Valor World Cup 2021 - AWC là giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế đang được rất nhiều người quan tâm và theo dõi. Với 3 đại diện hùng mạnh là Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming, AWC còn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các game thủ Việt. Chính vì vậy mà chỉ tính riêng Việt Nam, giải đấu này thu hút hàng triệu lượt xem mỗi khi lên sóng.

Dù sôi động và kịch tính là vậy, thế nhưng vẫn có rất nhiều game thủ "kêu trời kêu đất" lên vì họ phải xem giải đấu liên tục để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ xem AWC 2021 để nhận quà của Liên Quân Mobile gây tranh cãi, kẻ chê người khen tưng bừng! - Ảnh 1.

AWC 2021 đang trở thành tâm điểm của cộng đồng Liên Quân Mobile

Cụ thể, theo dòng sự kiện AWC 2021, Liên Quân Mobile đã ra mắt chuỗi nhiệm vụ nhận quà mới trong game có tên gọi "Cày view hốt quà". Qua đó, người chơi nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ sẽ phải ấn vào theo dõi livestream trực tiếp giải đấu, trả lời các câu hỏi hiện ra trong lúc livestream để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nhiệm vụ xem AWC 2021 để nhận quà của Liên Quân Mobile gây tranh cãi, kẻ chê người khen tưng bừng! - Ảnh 2.

Rất nhiều phần quà giá trị tại AWC 2021

Với những phần quà như Iphone 11, áo đấu đội tuyển Việt Nam, trang phục giá trị… rõ ràng các game thủ không thể nào chối từ nhiệm vụ này. Đặc biệt, với hơn 4,6 triệu lượt tải tựa game Liên Quân Mobile chỉ tính riêng trên Android, rõ ràng nhiệm vụ này sẽ giúp cho lượt view của AWC tăng lên một cách đáng kể.

Nhiệm vụ xem AWC 2021 để nhận quà của Liên Quân Mobile gây tranh cãi, kẻ chê người khen tưng bừng! - Ảnh 3.

AWC đang nhận được "bão view" trên YouTube

Mặc dù vậy cũng có rất nhiều game thủ "phát ngán" với việc phải làm nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được phần thưởng, nhiều người cho rằng mặc dù họ chỉ muốn tập trung xem game thôi nhưng vẫn phải chăm chú theo dõi để hoàn thành đủ nhiệm vụ.

"Cày view là điều kiện bắt buộc để tham gia sự kiện mà".

"Toàn phải ấn vào xem thì mới tính làm nhiệm vụ".

"Phải cày view thì mới có quà".

Người chơi buộc phải ấn vào xem nếu muốn nhận quà

Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều game thủ cảm thấy thoải mái vì nhiệm vụ này. Đa phần đều cho rằng xem AWC bởi yêu thích đội tuyển nước nhà, một số khác lại cho rằng vừa được xem giải đấu lại vừa có quà mang về nên vô cùng thích thú.

"Sức hút kinh khủng thật đấy".

"Lên top thịnh hành luôn mà, đúng là anh em cổ vũ đội tuyển nước nhà".

"Vừa xem giải hay lại còn có quà, đúng tuyệt!".

FL, SGP và V Gaming tại AWC 2021

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm