AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 21/06/2021

Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

Thua DEWA Esports một cách bất ngờ, Team Flash nhận về rất nhiều sự chỉ trích với đội hình trẻ và thiếu kinh nghiệm quốc tế với Gray và WhiteT. Ngay sau đó, đội tuyển này đã mang ra sân lineup mạnh nhất của mình với Gấu đường Caesar, Xuân Bách đường giữa, ADC đi rừng, Daim xạ thủ và ProE trợ thủ để chạm trán MAD Team.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một chiếc chiếu từng trải, dễ dàng hủy diệt MAD Team  - Ảnh 1.

Lineup mạnh nhất được Team Flash sử dụng để quyết đấu MAD Team dù lúc này đang gặp áp lực tâm lý rất lớn

Lập tức những thay đổi này đã mang về sự ổn định trong đội hình và giúp Team Flash áp đảo toàn tập và suýt có perfect game đối thủ truyền kiếp của mình trong ván 1. Người nổi bật nhất trong đội hình Team Flash ở ván đấu này chính là ProE với Volkath trợ thủ - quân bài từng khiến MAD Team khiếp đảm ở AIC 2020 cùng khả năng càn quét đội hình đối thủ không thể ngăn cản.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một chiếc chiếu từng trải, dễ dàng hủy diệt MAD Team  - Ảnh 2.

ProE với Volkath trợ thủ vẫn là nỗi khiếp sợ của MAD Team

Bước sang ván 2, khi mà nút thắt tâm lý được cởi bỏ thì Team Flash tiếp tục thi đấu ấn tượng. Họ kiểm soát lính và giao tranh cực tốt và hợp lý, dù rằng vẫn có những sai lầm nhưng Kil'groth của ADC và Elsu của Daim vẫn là những chủ lực biết tỏa sáng ở những thời điểm cần thiết.

Sau rất nhiều bùa lợi Tà thần Caesar và Rồng Bạo chúa, Team Flash kết liễu đối thủ sau pha ép 3 đường và phá hủy nhà chính đối thủ ở phút 30. Team Flash đã giành được chiến thắng vô cùng quan trọng để đưa bảng A tử thần về thế cân bằng hơn và nuôi hy vọng tiến vào Tứ kết AWC 2021.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một chiếc chiếu từng trải, dễ dàng hủy diệt MAD Team  - Ảnh 3.

Team Flash có được chiến thắng 2 - 0 và ẵm trọn 3 điểm trước MAD Team

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một chiếc chiếu từng trải, dễ dàng hủy diệt MAD Team  - Ảnh 4.

Lần đầu chạm mặt ADC tại AWC 2021, Neil đã phải nếm mùi thất bại

Áp lực được tháo gỡ, hy vọng Team Flash sẽ tiếp tục giữ vững phong độ này ở giai đoạn lượt về của bảng A tử thần. Hiện tại, Team Flash đang có 4 điểm sau 3 trận và cùng xếp ở vị trí thứ 2 của bảng A. MAD Team dù thất bại nhưng sau 2 chiến thắng trước đó họ vẫn có 6 điểm và đứng đầu bảng. Còn DEWA Esports với chiến thắng bất ngờ cũng có 3 điểm và hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở lượt về.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm