AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 21/06/2021

Trận đấu 48 phút giằng co liên tục giữa MAD Team và Buriram United khiến không chỉ các game thủ mất rất nhiều sức lực mà đến cả khán giả xem trực tiếp cũng phải thấm mệt.

Bảng A tử thần luôn chính là nơi sôi động nhất vòng bảng AWC 2021, đặc biệt là cuộc đối đầu giữa 3 ông lớn đến từ 3 nền Liên Quân mạnh nhất toàn cầu. Trong trận đấu giữa Buriram United và MAD Team mới đây, tất cả khán giả đã được chứng kiến một trận đấu kỷ lục về thời gian và độ kịch tính đến từng giây phút.

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 1.

48 phút thi đấu, hơn 314k vàng được tích lũy bởi 2 đội và người có nhiều vàng nhất chính là xạ thủ 0322 của MAD Team khi tích lũy tận 40k vàng. Chưa hết, về các mục tiêu lớn trên bản đồ thì 12 con rồng, 10 Tà thần Caesar và toàn bộ 18 trụ đã bị hạ. Đây thực sự là ván đấu kỷ lục trước nay chưa từng có tại một kỳ AWC.

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 2.

Thế trận giằng co, ăn miếng trả miếng được diễn ra suốt 48 phút

Xuyên suốt ván đấu, 2 đội tuyển MAD Team và Buriram United đều đặt cao thế trận kiểm soát và không quá nhiều giao tranh. Thậm chí nếu có giao tranh thì tỉ lệ bị hạ gục cũng rất thấp và combat 5v5 nhiều lần diễn ra nhưng chẳng ai phải nằm lại.

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 3.

0322 chính là sát thương chủ lực của MAD Team với con bài Hayate

Trận đấu kết thúc bằng pha combat với pha Bão phi tiêu quá giàu sát thương của Hayate trong tay 0322 để mang về lợi thế hơn người. MAD Team bỏ người đánh trụ và có được chiến thắng vô cùng mệt mỏi.

Trước một trận đấu dài hơi bậc nhất từ trước đến nay, không chỉ các game thủ xuống sức mà cả khán giả lẫn BLV cũng thấm mệt. Huy Popper - BLV thực hiện bình luận suốt 48 phút của trận đấu này cũng than thở rằng cần thở oxy vì quá căng thẳng.

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 4.

Huy Popper đã rất mệt với trận đấu kỷ lục

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 5.

Các khán giả xem trực tiếp trận MAD - BRU cũng chẳng ngoại lệ

Ở ván đấu thứ 2, MAD Team tiếp tục có thêm một thắng lợi nhờ sự tinh quái của con bài Zip trong tay KuKu. Qua đó, đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa giành trọn 3 điểm quý giá từ tay BRU sau khi đã trải qua hơn 120 phút thi đấu liên tiếp.

AWC 2021: MAD Team và Buriram tạo nên trận đấu dài nhất giải, từ BLV đến khán giả đều mệt rã rời - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm