Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý "yêu nhau xong rồi", MisThy và cộng đồng mạng "dậy sóng" với nhiều nghi vấn!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 21/06/2021

Sau buổi tiệc sinh nhật đầy tình cảm và ấm áp cho bạn thân Linh Ngọc Đàm, chàng "Bụt" Duy Nhỏ bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Dù không phải streamer hay tuyển thủ chuyên nghiệp, thế nhưng chàng Bụt (Duy Nhỏ) lại là cái tên được cộng đồng game Việt Nam vô cùng quý mến. Nhận được nhiều sự chú ý từ khi công khai chuyện tình cảm với Linh Ngọc Đàm, Bụt đã được lượng lớn fan yêu thích vì tính cách hiền lành và sự thân thiện.

Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý yêu nhau xong rồi, MisThy và cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều nghi vấn! - Ảnh 1.

Mới đây, anh chàng này lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải "giật mình" vì dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook.

Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý yêu nhau xong rồi, MisThy và cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều nghi vấn! - Ảnh 2.

Bụt bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý

Trên trang Facebook cá nhân, Duy nhỏ đã bất ngờ đăng tải bức ảnh anh đang lái xe cùng với dòng cap: "Chỉ là bọn mình yêu nhau xong rồi". Chỉ sau một thời gian ngắn, bài đăng đã thu hút về hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số mọi người đều vô cùng khó hiểu trước câu nói của chàng Bụt.

"Ủa anh ơi sao vậy?"

"Có chuyện gì vậy anh?"

"Yêu xong rồi thì mình yêu lại được mà anh?"

"Chưa xong đâu anh ơi."

Thậm chí, còn có rất nhiều những người bạn của Duy Nhỏ là những người nổi tiếng vào hỏi thăm và trêu đùa cùng anh chàng.

Hội bạn thân của Bụt không quên vào "hỏi han" và cũng gián tiếp có nhiều nghi vấn khiến cộng đồng không thể đoán được trạng thái hiện tại của Bụt.

Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý yêu nhau xong rồi, MisThy và cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều nghi vấn! - Ảnh 4.

Phải chăng Bụt sắp có tin vui?

Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý yêu nhau xong rồi, MisThy và cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều nghi vấn! - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ điều chàng Bụt đang muốn nói lên điều gì hay bức ảnh anh đang lái xe là do ai chụp thế nhưng nhìn vào cách Bụt trả lời tin nhắn, mong rằng đây sẽ là tin tốt dành cho anh chàng được mệnh danh là "hiền lành nhất" làng game Việt.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm