Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng "tình đồng chí" như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 01/05/2021

Trong chuyến đi nghỉ mát cùng hội bạn thân, Linh Ngọc Đàm cùng bạn trai cũ Bụt bất ngờ để lộ hình xăm đôi khiến các fan của cả hai vô cùng thích thú.

Hình xăm đôi từ lâu đã được xem là minh chứng cho tình cảm vĩnh cửu theo năm tháng, đặc biệt là đối với các cặp trai gái yêu nhau. Vậy nên, sau khi chia tay, các bạn trẻ thường cố gắng xóa hoặc thay đổi hình xăm liên quan tới người kia, điển hình như cặp đôi ĐạtG và Du Uyên.

Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng tình đồng chí như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra? - Ảnh 1.

Du Uyên xăm thêm khẩu trang

Tuy vậy, một cặp đôi đình đám khác dù đã "đường ai nấy đi" nhưng lại không dùng cách này để quên đi quá khứ. Nhân vật được nhắc đến ở đây không ai khác chính là nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm và Bụt - tình cũ kiêm "tình đồng chí" của cô nàng.

Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng tình đồng chí như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra? - Ảnh 2.

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm và Bụt đã có chuyến đi nghỉ mát tại Côn Đảo cùng 2 streamer khác là MisThy và Quang Cuốn. Việc cả 2 cùng diện áo ngắn tay đã vô tình để lộ hình xăm đôi trên cánh tay trái, tất nhiên sự việc này không thể thoát khỏi tầm mắt của các fan, đặc biệt là những ai luôn ngày đêm mong chờ màn tái hợp của cả hai:

- "Nhìn hai ông bà mà tui cũng muốn có người yêu để đi xăm đôi á!"

- "Lại còn hình trai gái ôm nhau nữa chớ, thêm cái ô hoặc hình trái tim là hoàn hảo!"

- "Hai người đi xăm đôi rồi có tính làm đồng chí nữa không đây!"

Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng tình đồng chí như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra? - Ảnh 3.

Hình xăm có nội dung chính là một đôi trai gái đang ôm nhau đầy lãng mạn

Trước đây, Linh Ngọc Đàm cũng từng sở hữu xăm hình đôi cùng một số bạn bè thân thiết, điển hình là MisThy hay Uyên Pu. Điều đáng nói ở đây, Bụt lại chính là người con trai duy nhất từng có được vinh dự này.

Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng tình đồng chí như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra? - Ảnh 4.
Du Uyên chia tay là sửa ngay hình xăm người cũ, nhưng tình đồng chí như Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ tattoo đôi như chưa từng có gì xảy ra? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14