Bị cấm kênh, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 23/06/2021

Có lẽ án cấm kênh của nữ streamer này chỉ giống như kỳ nghỉ cuối tuần mà thôi.

Drama lớn nhất trong những ngày vừa qua tại nền tảng Twitch có lẽ là vụ việc hai nữ streamer Amouranth và Indiefoxx bị cấm kênh. Lý do cho án phạt này đó là việc Amouranth và Indiefoxx thường xuyên thực hiện nội dung "rên rỉ" đầy phản cảm trên sóng.

Thậm chí hai nữ streamer này còn thi đấu với nhau xem ai thu hút được nhiều lượt xem nhất với nội dung kể trên. Tuy nhiên, kết quả của cuộc đấu giữa Amouranth và Indiefoxx chưa có kết quả thì hai nữ streamer này đã bị cấm rồi.

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 2.

Sau đó thì cả hai đã bị cấm kênh

Với việc không được lên sóng vài ngày và mất đi một lượng tiền donate lớn, đáng lẽ đây phải là tin xấu đối với hai nữ streamer kể trên. Tuy nhiên, cô nàng Amouranth lại chia sẻ rằng án phạt đó chỉ khiến cho cô kiếm được nhiều tiền hơn mà thôi.

Cụ thể thì sau khi bị cấm kênh, Amouranth đã có thêm 587 lượt đăng ký mới trên trang web OnlyFans. Với 8,24 USD cho mỗi lượt đăng ký, cô nàng đã có thêm hơn 4,800 USD (khoảng 110 triệu đồng) chỉ trong vòng ít ngày.

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 3.

Amouranth tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô đã có thêm 587 lượt đăng ký mới trên OnlyFans chỉ ít giờ sau khi bị cấm sóng

Nếu như các bạn chưa biết thì khi đăng ký trên trang web OnlyFans, người dùng có thể mở khóa được rất nhiều nội dung thú vị. Đối với trường hợp của Amouranth, đó là hàng loạt ảnh 18+ với nhiều chủ đề khác nhau. Để có thể mở khóa được những bức ảnh táo bạo hơn nữa thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để đăng ký ở một cấp độ cao hơn.

Nói một cách thẳng thắn thì nhờ vào việc bị cấm trên Twitch, Amourant đã kiếm được bộn tiền nhờ vào hoạt động bán ảnh 18+.

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 4.

Án phạt đối với Amouranth dường như lại là một tín hiệu tốt khi giúp cô kiếm nhiều tiền hơn

Không biết phía Twitch có đọc về những thông tin này hay không mà họ đã gỡ lệnh cấm của Amouranth và Indiefoxx chỉ sau khoảng 3 ngày cấm sóng. Rất có thể Twitch không muốn mất đi lượng người theo dõi đông đảo hai nữ streamer này vào tay nền tảng khác (cụ thể ở đây là OnlyFans) nên mới làm vậy.

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 5.

Cả Indiefoxx và Amouranth đã được gỡ lệnh cấm chỉ sau 3 ngày

Điều này đã khiến rất nhiều người dùng tỏ ra vô cùng chán nản với cách xử lý của Twitch. Họ cho rằng điều đó sẽ tạo ra những tiền lệ xấu khi các streamer có thể thực hiện đủ mọi "chiêu trò" phản cảm mà không sợ bị cấm kênh quá lâu.

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 6.

Amouranth đang sở hữu lượng người theo dõi vô cùng lớn trên mạng xã hội

Bị cấm kênh vì thi rên trên sóng, nữ streamer bất ngờ kiếm bộn tiền nhờ việc bán ảnh 18+ - Ảnh 7.

Vì vậy Twitch không thể cấm kênh cô nàng quá lâu để giữ chân người dùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày